ThoiTrangABC

Tin hay, mới, giật gân: thời trang, giải trí, thể thao, sức khoẻ, kinh doanh, pháp luật, công nghệ
bởi Eric Luu ngày 15/09/2016 tại 02:29 PM

Xác chết lộ hai chân bị chở đi bằng xe máy giữa phố Sơn La

Xác định nguyên nhân tử vong của thi thể trên xe máy

Sự việc xác chết bị cuốn chặt trong một tấm chiếu và chở bằng xe máy khiến không ít người bàng hoàng. Một số ô tô đã ghi lại bằng camera hành trình cũng như ảnh chụp về hiện tượng hy hữu này. Sau khi những bức ảnh được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến không ít người “sốc”. Cảm giác ghê sợ, lo lắng và bàng hoàng về nguyên nhân của xác chết kia. Câu chuyện ngay sau đó đã được xác minh nhanh chóng ở Sơn La. Công an của tỉnh Sơn La đã nhanh chóng vào cuộc điều tra và xác minh danh tính nạn nhân. Giải đáp những thắc mắc của dư luận trong thời gian vừa qua.

Tình cờ phát hiện người chở thi thể bị cuốn chiếu bằng xe máy

Sự việc diễn ra vào khoảng buổi chiều ngày 12 tháng 9. Khi ấy anh Thanh một người tham gia giao thông trên đường thuộc địa bàn tỉnh Sơn La. Đã vô tình phát hiện một người đàn ông đang chở một xác chết. Sở dĩ anh phát hiện ra đó là xác chết vì người đàn ông này chở xác chết bằng xe máy.

Tình cờ phát hiện người chở xác chết bị cuốn chiếu bằng xe máy

Tình cờ phát hiện người chở xác chết bị cuốn chiếu bằng xe máy

Xác chết được cuốn chặt bằng chiếu để lộ hai chân rất ghê rợn. Ngay sau khi chụp được bức ảnh anh đã đăng lên mạng xã hội facebook. Từ đó không ít người biết sự việc vô cùng quan tâm và chú ý trong thời gian vừa qua.

Theo như trong ảnh chụp của anh Thanh. Biển kiểm soát của chiếc xe máy là 26H1-031… Tấm biển đăng ký tại Sơn La. Xe chạy theo hướng đi trung tâm thành phố.

Xác định nguyên nhân tử vong của thi thể trên xe máy

Theo như những lời kể của anh Thanh trên mạng xã hội facebook. Nạn nhân được cuốn trong chiếu có vẻ ngoài tím tái. Toàn thân không cử động được nhiều khả năng là đã tử vong. Các biểu hiện đều cho thấy nạn nhân đã chết.

Xác định nguyên nhân tử vong của thi thể trên xe máy

Xác định nguyên nhân tử vong của thi thể trên xe máy

Trước những sự việc bất thường xảy ra trên phố tại tỉnh Sơn La. Anh Thanh nghi ngờ đó là hiện trường của một vụ tai nạn hoặc hành động phi pháp. Chính vì thế anh đã nhanh trí chụp lại tấm ảnh để làm tư liệu phục vụ công tác điều tra sau này.

Nạn nhân bị chết do mắc bệnh Lao phổi

Nhiều giả thuyết được đặt ra sau khi anh Thanh đăng tải bức hình lên mạng. Có một số người cho rằng thi thể xấu số là nạn nhân của một vụ án mạng dã man. Một số khác đưa ra giả thuyết anh này đang đưa thi thể người thân để an táng.

Sau khi công an thành phố Sơn La vào cuộc xác minh. Chân tướng sự việc đã được lộ rõ. Xác chết là người phụ nữ có tên P. Cô này sống tại Quỳnh Nhai, Sơn La. Chị P chết do bệnh phổi. Gia đình không có tiền nên đã chở xác chị P về chôn cất.

Từ khoá

Chở xác chết bằng xe máy

Bình luận

[…] Khúc suối tìm thấy nạn nhân thuộc địa bàn xã Châu Hội, huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An. Do khó xác định danh tính của người bị hại. Lực lượng chức năng sẽ xét nghiệm AND để tìm hiểu danh tính của xác chết. […]

[…] Xác chết lộ hai chân bị chở đi bằng xe máy giữa phố Sơn La […]

Bình luận mới