ThoiTrangABC

Tin hay, mới, giật gân: thời trang, giải trí, thể thao, sức khoẻ, kinh doanh, pháp luật, công nghệ
bởi Eric Luu ngày 30/08/2016 tại 07:50 PM

Visa du học Hàn Quốc thủ tục xin cấp như thế nào

visa-Han-Quoc

Sau quá trình tìm hiểu thông tin cần thiết Du học Hàn Quốc tự túc. Cũng như nắm bắt về Đi du học Hàn Quốc cần bao nhiêu tiền. Bạn hẳn đã trang bị cho mình kiến thức cần thiết. Cũng như cơ bản hoàn thành xong bước đầu tiên. Tuy nhiên, sau khi nhận được thư chấp nhận vào học của trường Hàn Quốc mà bạn đăng ký. Bước tiếp theo là xin cấp Visa du học Hàn Quốc. Với không kém phần gian nan vất vả.

Hoàn thiện thủ tục Visa ngay khi có thư mời học

Vì thời gian không mấy dư dả. Bạn phải chuẩn bị nộp đơn xin Visa ngay sau khi có thư mời học của trường đại học Hàn Quốc. Thủ tục xin cấp visa và thời gian mỗi nước khác nhau. Tuy nhiên, đối với Việt Nam có lẽ là dài và khắt khe nhất. Trong thời gian gần đây, số lượng du học trá hình lao động bất hợp pháp tăng cao. Số sinh viên bất hợp pháp trốn lưu vong ở nước ngoài ngày càng nhiều. Vấn đề đó đặt ra yêu cầu ngày càng siết chặt trong các thủ tục hành chính với các bạn du học sinh. Do đó nếu không hoàn thiện thủ tục Visa ngay. Rất có thể bạn sẽ không thể kịp nhập học theo lịch của trường.

Ngay sau khi có thư mời học hãy xin Visa du học Hàn Quốc

Ngay sau khi có thư mời học hãy xin Visa du học Hàn Quốc

Địa điểm nộp Visa

Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam là nơi duy nhất tiếp nhận hồ sơ xin cấp Visa du học Hàn Quốc của bạn. Điều này là bắt buộc và bạn phải đến trực tiếp để xin cấp Visa du học Hàn Quốc. Chính vì thế hãy sắp xếp công việc cá nhân của bạn nếu bạn ở xa.

Đại sứ quán Hàn Quốc ở Hà Nội có địa chỉ là Tầng 7, Tòa nhà Charmvit 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội. Nơi đây sẽ cấp Visa cho toàn bộ khu vực miền bắc và tất cả sinh viên cư trú ở Đà Nẵng trở ra.

Đại sứ quán Hàn Quốc ở Hà Nội có địa chỉ là Tầng 7, Tòa nhà Charmvit 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội.

Đại sứ quán Hàn Quốc ở Hà Nội có địa chỉ là Tầng 7, Tòa nhà Charmvit 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội.

Đại sứ quán Hàn Quốc ở Hồ Chí Minh có địa chỉ là 107 Đường Nguyễn Du, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Nơi đây sẽ cấp Visa cho những trường hợp còn lại.

Lưu ý trước khi nộp Visa

Như ở những bài viết trước, chúng tôi có nói về chi phí du học Hàn Quốc. Trước khi nộp Visa. Bạn hãy công chứng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn tất cả những giấy tờ liên quan. Đối với bảng điểm ngoài công chứng. Bạn phải xin xác nhận lãnh sự ở Lãnh sự quán Việt Nam. Sau đó hợp pháp hóa tại Đại sự quán Hàn Quốc. Thời gian này mất từ 2 tuần đến 1 tháng nên bạn cần chuẩn bị sớm. Ngoài ra bạn cần chuẩn bị 50 đô la tiền Đô la mỹ để nộp. Lưu ý nên đi đổi tiền tại các cửa hàng Vàng Bạc để chuẩn bị trước.

Dịch công chứng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh tất cả hồ sơ cần thiết

Dịch công chứng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh tất cả hồ sơ cần thiết

Thủ tục xin cấp Visa

Nói chung thủ tục xin cấp Visa không khó. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn tại Đại Sứ Quán. Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ họ yêu cầu theo từng là trường hợp. Khi đó bạn sẽ không mất chút thời gian nào khi nộp Visa. Sau khi nộp Visa, bạn chỉ cần bình tĩnh chờ đợi và chuẩn bị các câu trả lời trong buổi phỏng vấn Visa.

Từ khoá

du học Hàn Quốc Du học tự túc Visa du học Hàn Quốc

Bình luận

[…] Visa du học Hàn Quốc thủ tục xin cấp như thế… […]

[…] nay, cách quy định về việc cấp phép và gia hạn Visa Hàn Quốc ngày càng chặt chẽ. Rất nhiều thủ tục phức tạp được nhà chức trách Hàn […]

[…] Để chuẩn bị Visa bạn mất rât nhiều công đoạn và thời gian. Sau khi có tấm Visa trên tay bạn sẽ bắt đầu một cuộc sống du học mới trên đất nước Hàn […]

Bình luận mới