ThoiTrangABC

Tin hay, mới, giật gân: thời trang, giải trí, thể thao, sức khoẻ, kinh doanh, pháp luật, công nghệ
bởi Trần Trung Thành ngày 11/09/2016 tại 03:44 PM

7 Ứng Dụng Iphone 7 Đầy Bất Ngờ Mà Ít Người Biết Đến

Ứng Dụng Iphone 7

Iphone 7 đã chính thức ra mắt trên toàn cầu. Mọi người đã được chiêm ngưỡng sản phẩm mới nhất của Trái Táo Khuyết. Dù có nhiều ý kiến trái chiều, khen chê khác nhau nhưng không thể phủ nhận rằng thực sự Iphone 7 đang cho thấy sức hút khó cưỡng. Apple là vậy- mỗi khi có một sản phẩm mới thì cả thế giới đều xôn xao. Dưới đây là 7 Ứng Dụng Iphone 7 mà ít người tiêu dùng biết.

Camera Đột Phá Là Ứng Dụng Iphone 7 Hữu Ích

Apple đã cho ra đời công nghệ máy ảnh mới cao cấp trong iPhone 7 và 7 Plus. Một máy ảnh 12MP (phiên bản iPhone 7 Plus có thêm hệ thống dual-camera) với một góc rộng và ống kính tele cung cấp zoom kỹ thuật số quang học với hai tiêu chuẩn 2x và 10x zoom. Cả hai có được ổn định hình ảnh quang học và một khẩu độ ƒ/1.8 cho phép cải thiện lượng ánh sáng trong hình ảnh lên đến 50% so với 6s.

Ứng Dụng Iphone 7

Ứng Dụng Iphone 7

Việc chụp ảnh tốt hơn trong điều kiện ánh sáng thấp với flash sáng hơn 50% so với trước đây kèm bộ cảm biến thông minh được thiết kế để bù đắp cho nhấp nháy. Camera là một thành tựu không thể chối bỏ trong các Ứng Dụng Iphone 7.

Những cải tiến này đủ lớn để giúp nhiều người tiêu dùng vượt qua sự mất mát của các jack cắm tai nghe. Bạn có thể mở khóa máy bằng cách trượt ngón tay bên phải trên màn hình khóa khi iPhone của bạn bị khóa để sử dụng chức năng chụp ảnh nhanh.

Xem thêm: Cách Để Tài Khoản Kiếm Tiền Từ Twitter

Live Photos Tốt Hơn Là Ứng Dụng Iphone 7 Tiện Ích

Chức năng Live Photos được cải thiện tốt hơn Ứng Dụng Iphone 7. Không chỉ việc cải thiện máy ảnh có công cụ ổn định quang học mà công cụ chỉnh sửa hình ảnh Live Photos cài đặt sẵn của Apple cũng rất tốt. Bạn có thể tinh chỉnh đa dạng những yêu cầu chi tiết hình ảnh nhỏ nhất. Apple cũng đang thực hiện những công cụ có sẵn cho các nhà phát triển ứng dụng của bên thứ ba.

Ứng Dụng Iphone 7

Ứng Dụng Iphone 7

Phần Cứng Mạnh Mẽ Hơn Làm Ứng Dụng Iphone 7 Vận Hành Tốt Hơn

Bộ vi xử lý Fusion A10 mới cực kỳ mạnh mẽ, nhanh hơn 40% so với chip quad-core A9 cung trên iPhone 6. Với 3GB RAM điểm trình diễn của chip lõi đơn 3233 và điểm của chip đa lõi là 5363. Con số này chỉ cần thua vài điểm so với điểm trình diễn 5472 từ iPad Pro 12,9-inch. Đây thực sự là một hiệu suất tuyệt vời. Apple đã không được tiết lộ dung lượng RAM chính thức của Iphone 7. Nhưng theo chứng nhận của Tenna thì iPhone 7 Plus là 3GB RAM và iPhone 7 là 2GB.

Ứng Dụng Iphone 7

Ứng Dụng Iphone 7

Nút Home Tùy Chỉnh Đa Dạng Là Ứng Dụng Iphone 7

Ứng Dụng Iphone 7 đã biến nút Home của Apple sử dụng công nghệ “Touch Force” kích hoạt công nghệ taptic và cảm biến đa điểm có thể đáp ứng nhiều yêu cầu tác vụ hơn. Một điều có thể bạn không biết là bạn có thể tùy chỉnh các thiết lập nút Home trong iPhone Settings> General> Home. Bạn có thể tùy chọn hành động khi bạn nhấp đúp vào nút Home. Ví như sự lựa chọn đưa về màn hình Home, Search, Phone Favourites, Camera hoặc iPod. Bạn cũng có thể thiết lập nút Home khi bạn đang chơi nhạc có thể đưa lại trình phát âm nhạc.

Âm Thanh Tuyệt Vời Là Ứng Dụng Iphone 7

Quyết định từ bỏ các jack cắm tai nghe thực sự có ý nghĩa hơn nó tạo ra không nhiều sự tự do trong hoạt động. Apple có thể cung cấp âm thanh kỹ thuật số tốt hơn thông qua cáp Lightning. Việc loại bỏ cổng nghe đã tạo ra không gian cần thiết cho các công nghệ Taptic và giúp hệ thống loa stereo hoạt động tốt hơn. Điều này có nghĩa rằng khi bạn sử dụng iPhone 7 cho âm nhạc hoặc video bạn sẽ nhận được lượng tốt hơn và âm thanh rõ nét hơn. Apple bao gồm một cặp của Lightning EarPods trong hộp, cùng với một bộ chuyển đổi Lightning để chuyển đổi 3.5mm jack. Công ty cũng giới thiệu AirPods mới không dây ($ 159), trong đó sử dụng một tùy chỉnh chip W1 không dây.

Ứng Dụng Iphone 7

Ứng Dụng Iphone 7

Bản Jet Black Được Yêu Mến Là Ứng Dụng Iphone 7

Apple ưa thích việc thử nghiệm các vật liệu, công nghệ quy trình mới vào thiết kế. Phiên Bản Jet Black Được Chào Đón Là Ứng Dụng Iphone 7. Có lưu ý nhỏ rằng phiên bản này “dễ bị trầy xước”, và chỉ có trong hai phiên bản dung lượng lớn là 128GB hoặc 256GB iPhone. Ngoài ra còn có các màu bạc, vàng và vàng hồng.

Ứng Dụng Iphone 7

Ứng Dụng Iphone 7

Không Thấm Nước Là Ứng Dụng Iphone 7

IPhone 7 có khả năng chống nước, công nghệ mang tên IP67. Điều này không có nghĩa là bạn có thể sử dụng qua đêm trong mưa, và chịu được áp lực nước ở độ sâu một mét nước đến 30 phút. IPhone 7 cũng có một tính năng phát hiện độ ẩm đó sẽ cảnh báo bạn nếu nó tìm thấy độ ẩm bên trong thiết bị. Nếu cảnh báo đi lên, bạn nên ngắt kết nối bất kỳ phụ kiện từ cổng Lightning và để thiết bị khô hoàn toàn trước khi tiếp tục sử dụng.

Xem thêm: Đế Chế Apple Sau 5 Năm Của Thuyền Trưởng Tim Cook

Thương Hiệu Khó Cưỡng Trái Táo Khuyết Là Ứng Dụng Iphone 7

Vâng, tất cả chỉ có thể gói gọn trong từ “khó cưỡng” về sức hút của thương hiệu Apple Là Ứng Dụng Iphone 7. Có nhiều người muốn có Iphone 7, có nhiều lời khen chê, có rất nhiều điều để nói về Iphone 7. Đó là một sự thật tuyệt vời về Iphone 7.

Ứng Dụng Iphone 7

Ứng Dụng Iphone 7

Từ khoá

Apple iphone 7 iphone 7 plus jet black smartphone ứng dụng di động

Bình luận

[…] 7 Ứng Dụng Iphone 7 Đầy Bất Ngờ Mà Ít Người… […]

[…] Thêm nhiều ứng dụng tốt […]

Bình luận mới