ThoiTrangABC

Tin hay, mới, giật gân: thời trang, giải trí, thể thao, sức khoẻ, kinh doanh, pháp luật, công nghệ
bởi Eric Luu ngày 14/09/2016 tại 07:57 PM

U19 Đông Nam Á: U19 Việt Nam sẽ đè bẹp U19 Philippines

Lấy lại tinh thần sau chiến thắng với U19 Đông Timo

Việt Nam là nước chủ nhà đăng cai U19 Đông Nam Á lần này. Chính vì thế toàn thể liên đoàn và cả người hâm mộ đều tin tưởng. Và hy vọng về những chiến thắng ngoan mục của thầy trò Huấn Luyện Viên Hoàng Anh Tuấn. Trong trận tranh tài vào 7 giờ tối nay 15 tháng 9 tại U19 Đông Nam Á. U19 Việt Nam sẽ có cuộc chạm chán với U19 Philippines. Đội đang được đánh giá là yếu nhất bảng. Liệu thầy trò Huấn Luyện Viên Hoàng Anh Tuấn có đem về chiến thắng với tỷ số thuyết phục và một lối chơi đẹp.

Chiến thắng đầu tiên

U19 Việt Nam đã có chiến thắng thuyết phục trước đội tuyển U19 Đông Timo ở những trận đấu trước. Người lập công ghi bàn không ai khác đó là tân binh Tiến Linh. Ngoài ra Tấn Sinh và Anh Tỷ cũng mang về bàn thắng cho đội tuyển nhà.

Chiến thắng đầu tiên tại Vòng chung kết U19 Đông Nam Á

Chiến thắng đầu tiên tại Vòng chung kết U19 Đông Nam Á

Mặc dù không quá khó để dành chiến thắng trong trận đấu lần này. Thầy trò Huấn Luyện Viên Hoàng Anh Tuấn cảm thấy vui mừng trước chiến thắng thắng lần này. Vì ý nghĩa của nó mang lại. Ở trận đấu trước đó, U19 Việt Nam đã có phần khiến người hâm mộ thất vọng với trận hòa trước U19 Singapore.

Mặc dù có lợi thế sân nhà tuy nhiên đội tuyển U19 Việt Nam không làm được gì nhiều. Kết quả trận đấu khép lại với tỷ số hòa không bàn thắng. Khiến không khỏi người hâm mộ hụt hẫng.

Lấy lại tinh thần sau chiến thắng với U19 Đông Timo

Sau trận thắng với đội tuyển U19 Đông Timo lần này cả đội đã lấy lại được tinh thần tốt. Phong độ và cảm giác của các cầu thủ cũng khá lên sau tự tin về chiến thắng.

Lấy lại tinh thần sau chiến thắng với U19 Đông Timo

Lấy lại tinh thần sau chiến thắng với U19 Đông Timo

Ghi bốn bàn và chỉ để lọt lượt một bàn trong trận đấu này. Đội tuyển U19 Việt Nam đã vươn lên vị trí dẫn đầu bảng A. Xếp ở vị trí thứ hai là đội tuyển U19 Malaysia. Bằng chiến thắng dẫn trước đến 5 bàn không gỡ tại trận đấu gặp U19 Philippines. Đội tuyển U19 Timor Leste cũng có ba điểm nhưng hiệu số bàn thằng bàn thua thấp hơn. Nên chịu xếp ở vị trí sau. Cuối cùng của bạn xếp hạng không ai khác chính là đội tuyển U19 Philippines.

U19 Việt Nam tranh dành ngôi vị dẫn đầu bảng A

Sau những trận đấu đã diễn ra có thể thấy cục diễn ngôi vị đầu bảng A tại U19 Đông Nam Á. Đang thuộc về hai đội là đội chủ nhà U19 Việt Nam và đội tuyển U19 Malaysia. U19 Malaysia đã dành chiến thắng đậm áp đảo 5-0 trước U19 Philippines. Người hâm mộ đang đặt nhiều kỳ vọng vào sự dẫn dắt của người thầy giàu kinh nghiệm. Huấn Luyện Viên Hoàng Anh Tuấn cùng học trò. Một chiến thắng đậm với nhiều bàn thắng là khát vọng của đội tuyển trong trận đấu tối nay.

U19 Đông Nam Á Bảng xếp hạng tính cho đến thời điểm hiện tại

U19 Đông Nam Á Bảng xếp hạng tính cho đến thời điểm hiện tại

Từ khoá

U19 Đông Nam Á

Bình luận

Bình luận mới