ThoiTrangABC

Tin hay, mới, giật gân: thời trang, giải trí, thể thao, sức khoẻ, kinh doanh, pháp luật, công nghệ
bởi Kim Quyên ngày 22/09/2016 tại 07:30 PM

Cách trang bị một tủ quần áo gọn và đẹp

Cách trang bị một tủ quần áo gọn và đẹp

Trang bị một tủ quần áo gọn và đẹp là điều mà rất nhiều bạn quan tâm. Tủ quần áo gọn, đẹp sẽ giúp bạn yêu những trang phục mình mặc hơn. Đồng thời không mất quá nhiều thời gian để tìm ra chúng. Sau đây là một vài bí quyết để trang bị một tủ quần áo gọn và đẹp.

Tủ quần áo gọn, đẹp sẽ giúp bạn yêu những trang phục mình mặc hơn

Tủ quần áo gọn, đẹp sẽ giúp bạn yêu những trang phục mình mặc hơn

Thường xuyên “chăm sóc” tủ quần áo của bạn bằng cách làm sạch

Mọi thứ để lâu trong môi trường đều có khả năng bị dính bụi bẩn.Vì vậy, tủ quần áo của bạn cũng cần thường xuyên được làm sạch.

Làm sạch tủ quần áo bằng cách lau chùi bụi bẩn. Đồng thời sắp xếp lại quần áo trong tủ. Không chứa những quần áo bẩn đã mặt nhưng chưa giặt.

Thường xuyên “chăm sóc” tủ quần áo của bạn bằng cách làm sạch

Thường xuyên “chăm sóc” tủ quần áo của bạn bằng cách làm sạch

Hiểu những gì phù hợp với bạn

Một bộ trang phục đẹp chưa hẳn đã hợp với bạn. Và ngược lại, một bộ trang phục hợp chưa hẳn mọi người nhìn vào đều khen. Bởi vậy chỉ bạn mới có thể hiểu mình cần gì. Từ đó lựa chọn những trang phục phù hợp nhất trang bị them cho tủ đồ của mình.

Nếu bạn không chắc chắn về khả năng chọn trang phục hợp với mình, có thể hỏi ý kiến mọi người xung quanh. Tuy nhiên, cần chọn người thân thuộc và biết về bạn nhiều để hỏi. Họ sẽ cho bạn những lời khuyên chân thành nhất.

Xem xét việc lựa chọn màu sắc của bạn

Hãy trang bị cho tủ quần áo của bạn một sự đa dạng về màu sắc trang phục. Để bạn không thấy thiếu xót trong bất cứ tình huống nào. Tuy nhiên, việc lựa chọn màu sắc phải dựa vào cách phối đồ. Để sự phối hợp đó không thành lố lăng, lộ liễu.

Trong muôn vàn lựa chọn về màu sắc, không khó để bạn chọn và phối hợp được những trang phục có màu sắc phù hợp với mình.

Đa dạng phong cách cho tủ quần áo

Tùy theo mùa và thời tiết, hãy trang bị có mình những bộ trang phục phù hợp với nhiều phong cách.

Kịp thời cập nhật tin tức thời trang theo mùa để nắm bắt và trang bị những bộ trang phục phù hợp. Những mẫu áo len cho mùa đông, hay quần ngắn cho mùa hè,… đều thay đổi xu hướng theo thời gian.

Phụ kiện đính kèm

Tủ quần áo của bạn không thể thiếu đi những phụ kiện. Những phụ kiện này kết hợp với những trang phục trong tủ tạo nên phong cách cho bạn. Vì vậy, đừng quên trang bị chúng cho tủ đồ của mình. Phụ kiện cũng theo thời đại nên cần cập nhật thường xuyên những tin tức thời trang mới.

Kiểm tra và đánh giá thường xuyên

Tủ đồ của bạn có đầy đủ không. Hay có những trang phục nào đã cũ và cần được vứt bớt đi. Để nắm rõ được số quần áo, phụ kiện mình đang có về số lượng, mẫu mã, hình dáng,… cần có sự kiểm tra và đánh giá thường xuyên.

Tự tin dạo phố với sự phối hợp trang phục từ tủ quần áo

Tự tin dạo phố với sự phối hợp trang phục từ tủ quần áo

Bạn có đang tự tin với tủ đồ mình đang có? Hãy trang bị và sắp xếp nó ở mức độ hài lòng nhất có thể. Để bạn sẽ luôn đẹp và tỏa sáng với những trang phục của mình.

 

 

 

Từ khoá

đẹp gọn quần áo tủ quần áo

Bình luận

Bình luận mới