ThoiTrangABC

Tin hay, mới, giật gân: thời trang, giải trí, thể thao, sức khoẻ, kinh doanh, pháp luật, công nghệ
bởi Eric Luu ngày 15/09/2016 tại 02:24 PM

Triều Tiên tiếp tục cho cả thế giới thấy khả năng hạt nhân của mình

zing_kn08

Bất chấp những lệnh cấm vận của Mỹ, Hàn Quốc và phương Tây. Triều Tiên vẫn không ngừng phát triển cho các chương trình hạt nhân của mình. Nhiều báo cáo nhận định rằng khả năng phát triển vũ khí hạt nhân của quốc gia này là rất đáng kể trong những năm tới. Quốc gia này đang gấp rút chuẩn bị lên kế hoạch phát triển các cơ sở làm giàu uranium. Cùng với kho plutonium xung quanh các cơ sở tại Bình Nhưỡng. Dự đoán cho tới cuối năm nay Triều Tiên có thể sản xuất thành công số lượng lên đến hai mươi quả bom hạt nhân. Mối đe dọa hạt nhân ngày càng tằng đối với toàn thế giới.

Bất chập mọi lệnh trừng phạt từ Liên Hợp Quốc

Mặc dù Liên Hợp Quốc ra sức tại sức ép Triều Tiên ngừng các chương trình hạt nhân của mình. Bằng nhiều biện pháp khác nhau như các lệnh trừng phạt áp dụng trong suốt một thập kỷ vừa qua.

Triều Tiên Bất chập mọi lệnh trừng phạt từ Liên Hợp Quốc

Triều Tiên Bất chập mọi lệnh trừng phạt từ Liên Hợp Quốc.tất cả đều không thể thay đổi quyết tâm của nhà lãnh đạo Kim Jong un. Nhận định của các chuyên gia vũ khí, quốc gia này ngày càng đẩy nhanh các chương trình làm giàu uranium. Trung bình mỗi năm số lượng bom hạt nhân Triều Tiên có thể sản xuất lên tới sáu quả

Tuy nhiên, tất cả đều không thể thay đổi quyết tâm của nhà lãnh đạo Kim Jong un. Nhận định của các chuyên gia vũ khí, quốc gia này ngày càng đẩy nhanh các chương trình làm giàu uranium. Trung bình mỗi năm số lượng bom hạt nhân Triều Tiên có thể sản xuất lên tới sáu quả.

Chứng minh cho cả thế giới thấy khả năng hạt nhân của mình

Với những người nước ngoài thì mọi hoạt động của Triều Tiên luôn là điều bí ẩn. Quốc gia này từ lâu đã không còn giao thương với các nước trên thế giới. Bức tranh về tình hình quân sự của quốc gia này. Cũng chính vì thể là ẩn số lớn với cả thế giới.

Triều Tiên đã chứng minh cho cả thể giới thấy khả năng hạt nhân của mình. Vụ thử hạt nhân hồi tháng năm vừa qua là vụ thử hạt nhân có sức công phá mạnh nhất từ trước đến nay.

Triều Tiên đã chứng minh cho cả thể giới thấy khả năng hạt nhân của mình. Vụ thử hạt nhân hồi tháng năm vừa qua là vụ thử hạt nhân có sức công phá mạnh nhất từ trước đến nay.

Mặc dù vậy Triều Tiên đã chứng minh cho cả thể giới thấy khả năng hạt nhân của mình. Vụ thử hạt nhân hồi tháng năm vừa qua là vụ thử hạt nhân có sức công phá mạnh nhất từ trước đến nay. Từ đó có thể thấy số nhiên liệu hạt nhân mà Triều Tiên có được từ việc làm giàu uranium có sức công phá khủng khiếp.

Có khả năng sản xuất số lượng lên đến sáu quả bom hạt nhân mỗi năm

Các báo cáo và nghiên cứu của chuyên gia Tây phương chỉ ra tình hình hạt nhân tại Triều Tiên. Trong suốt một thập kỷ qua, Bình Nhưỡng không ngừng cho tiến hành những vụ làm giàu Uranium. Mức độ dự trữ và cấp đồ làm giàu Uranium đã lên mức cao kỷ lục. Các chuyên gia của Mỹ nhận định những dự án này sẽ cung cấp khối lượng lớn nguyên liệu Uranium làm giàu cao. Lên đến 150 kg đủ để chế tạo sáu quả bom hạt nhân mỗi năm.

Từ khoá

Triều Tiên

Bình luận

[…] đến thời điểm hiện tại trên thế giới đã có tới bảy mươi quốc gia nhiễm Bệnh Zika. Các tổ chức phòng ngừa dịch […]

Bình luận mới