ThoiTrangABC

Tin hay, mới, giật gân: thời trang, giải trí, thể thao, sức khoẻ, kinh doanh, pháp luật, công nghệ
bởi Kim Quyên ngày 22/09/2016 tại 08:30 PM

6 lựa chọn thông minh về trang phục cho một chuyến đi nghỉ mát

6 lựa chọn thông minh về trang phục cho một chuyến đi nghỉ mát

Bạn đang có nhiều dự định cho một chuyến đi nghỉ mát. Tuy nhiên, với tủ đồ của mình, bạn không biết nên chọn những thứ nào cần thiết để mang theo. Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn lời khuyên về 6 lựa chọn thông minh về trang phục cho một chuyến đi nghỉ mát. Hy vọng với bạn nó sẽ hữu hiệu.

Chuẩn bị cho chuyến đi nghỉ mát

Chuẩn bị cho chuyến đi nghỉ mát

Ưu tiên những trang phục đơn giản

Bạn đang sẵn sàng cho kỳ nghỉ mát. Đó là thời gian để bạn nghỉ ngơi, thư giãn. Vì thế hãy ưu tiên những trang phục đơn giản, gọn gàng, không quá cầu kì. Chẳng hạn như một chiếc đầm dạ hội chắc chắn sẽ không phù hợp cho kì nghỉ của bạn. Vài chiếc quần sọt, áo thun nên là lựa chọn ưu tiên nhất.

Ưu tiên những trang phục đơn giản

Ưu tiên những trang phục đơn giản

Xem xét màu sắc cho trang phục

Trang phục bạn chọn để mang theo cho kỳ nghỉ lễ cần có sự cân đối và phù hợp về màu sắc. Bạn cần xác định trong kỳ nghỉ đó mình sẽ đi đâu, làm gì. Nếu chỉ đơn giản là nghỉ ngơi, thư giản thì bạn nên chọn trang phục có màu trầm, trung tính như xám, đen, trắng,… để tạo cảm giác trầm lắng, yên ả.

Bên cạnh đó, nếu kế hoạch cho kỳ nghỉ của bạn là nhiều hơn thế. Bạn muốn đi nhiều nơi. Và muốn có những bức hình đẹp để lưu giữ hoặc chia sẻ trên mạng xã hội. Hãy chọn trang phục có màu sắc tươi sáng như đỏ, vàng, xanh… Điều này sẽ tạo nên sự tươi trẻ, năng động cho bạn. Đồng thời thể hiện cho mọi người thấy rằng bạn đã có một kỳ nghỉ thật tuyệt vời.

Tìm hiểu về điểm đến để mang theo những trang phục phù hợp

Tiến hành một ít nghiên cứu và nhận thức được những sắc thái văn hóa ở điểm đến của bạn. Nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để có một vài mặt hàng đa năng như khăn quàng cổ, áo sơ mi, vải lanh dài tay hoặc váy maxi,… Theo đó bạn sẽ có những lựa chọn phù hợp hơn.

Nghiên cứu cách phối hợp các trang phục

Bạn có thể chỉ mang từ 2 đến ba bộ đồ. Nhưng bạn có thể phối chúng với nhau tạo thành 6 đến 7 bộ trang phục khác nhau cho kỳ nghỉ. Điều đó cần sự nghiên cứu trước đó. Trong tủ đồ của mình, bạn hãy chọn ra những bộ trang phục có khả năng phối hợp lẫn nhau. Và lựa chọn chúng để mang theo.

Lựa chọn trang phục dựa vào khí hậu

Hãy chắc chắn rằng bạn hiểu được thời tiết của nơi bạn đang đến. Từ đó có những lựa chọn thông minh cho trang phục trước giờ xuất phát. Chằng hạn như nơi bạn đến có khí hậu đang vào mùa lạnh, áo len là một thứ cần thiết.

Trang phục phù hợp với phụ kiện

Hãy xem xét những phụ kiện cho trang phục mà bạn đang có. Từ đó lựa chọn những trang phục phù hợp để mang theo.

Xem xét những phụ kiện cho trang phục mà bạn đang có

Xem xét những phụ kiện cho trang phục mà bạn đang có

Kỳ nghỉ của bạn sẽ tuyệt vời hơn nếu có những lựa chọn phù hợp này. Hãy xem xét và mang theo những kỳ cần thiết nhất. Để có thể thư giãn thoải mái mà không bận tâm về vấn đề mang vác đồ đạc hay trang phục, phụ kiện.

Từ khoá

lựa chọn nghỉ mát trang phục

Bình luận

Bình luận mới