ThoiTrangABC

Tin hay, mới, giật gân: thời trang, giải trí, thể thao, sức khoẻ, kinh doanh, pháp luật, công nghệ
bởi Kim Quyên ngày 22/09/2016 tại 09:00 PM

5 loại trang phục, phụ kiện không nên mang đến một đám cưới

5 loại trang phục, phụ kiện không nên mang đến một đám cưới

Bạn sắp tham dự một đám cưới của bạn bè, người thân. Bạn muốn mình thật đẹp và thật nổi trội trong bữa tiệc cưới ấy. Tuy nhiên, bạn cũng suy xét nên hay không nên chọn trang phục, phụ kiện gì. Sau đây là 5 lời khuyên cho bạn về những loại trang phục, phụ kiện không nên mang đến một đám cưới.

Một bộ trang phục hở hang

Đám cưới là nơi bạn có thể đến với bộ trang phục đẹp. Tuy nhiên, một vẻ đẹp hoàn hảo ở chốn đông người không phải là một vẻ đẹp lộ liễu, hở hang. Bạn nên chọn trang phục phù hợp, không quá trống, hở theo kiểu “thiếu vải” để dễ dàng giao tiếp và tạo thiện cảm với những người xung quanh.

 

Một đôi giày cao gót thương hiệu mới quá cao

Một đôi giày cao gót sẽ thể hiện sự nữ tính và phong cách riêng của bạn. Tuy nhiên, một đôi giày mới lại quá cao sẽ khiến bạn khó khăn trong quá trình duy chuyển suốt buổi tiệc. Đồng thời, giày mới thường gây cho bạn cảm giác đau chân, khó chịu. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lí của bạn trong suốt bữa tiệc.

một đôi giày mới lại quá cao sẽ khiến bạn khó khăn trong quá trình duy chuyển suốt buổi tiệc

một đôi giày mới lại quá cao sẽ khiến bạn khó khăn trong quá trình duy chuyển suốt buổi tiệc

 

Trang phục có màu sắc quá sặc sỡ và cách phối không phù hợp

Điều này sẽ biến bạn thành tâm điểm của sự chú ý. Nhưng sự chú ý ở đây không theo chiều hướng tích cực. Mọi người có thể nhìn bạn bằng ánh mắt mỉa mai, khinh thường. Vì vậy hãy chọn màu sắc cho trang phục phù hợp và không quá sặc sỡ.

Váy và các phụ kiện đều mang tông màu trắng

Màu trắng là biểu tượng cho sự ngây thơ, trong sáng. Tuy nhiên, theo một vài tín ngưỡng khác, nó còn là biểu tượng của sự chết chóc. Vì thế, nếu bạn đến để chúc mừng đám cưới, nên tránh việc chọn tông màu trắng để mặc.

Nếu bạn đến để chúc mừng đám cưới, nên tránh việc chọn tông màu trắng để mặc

Nên tránh việc chọn tông màu trắng để mặc khi đến đám cưới

Bên cạnh đó, sự phối hợp trang phục mà bạn chọn cũng quan trọng. Đôi khi bạn cảm thấy đẹp. Nhưng trong mắt người khác, nó lại là một sự lố lăng. Nếu có ý định phối đồ để tạo sự độc đáo riêng, hãy tham khảo ý kiến của vài người trước đó. Đảm bảo rằng bạn sẽ đến buổi tiệc không phải với một sự ngờ nghệch trong cách phối đồ.

Những trang sức, phụ kiện phát ra âm thanh

Trong trường hợp lễ cưới được tiến hành long trọng với nghi thức tại nhà thờ. Nơi đây cần sự uy nghiêm và yên tĩnh. Vì thế, hãy chắc chắn rằng sự xuất hiện của bạn sẽ không làm đảo lộn trật tự đó.

Trong suốt bữa tiệc, bất kỳ âm thanh lạ nào phát ra từ người bạn cũng sẽ gây sự chú ý. Vì thế hãy tránh chọn những trang phục, phụ kiện có thể phát ra âm thanh.

Tin rằng bạn sẽ tự tin hơn đến một lễ cưới, nếu bạn hiểu và tránh được một số điều trên.

 

 

 

Từ khoá

đám cưới tiệc trang phục

Bình luận

Bình luận mới