ThoiTrangABC

Tin hay, mới, giật gân: thời trang, giải trí, thể thao, sức khoẻ, kinh doanh, pháp luật, công nghệ
bởi Eric Luu ngày 07/09/2016 tại 05:46 PM

Sống ảo thanh niên “phông bạt” đã cho cộng đồng mạng cười té ghế

Bị lộ tẩy và chế giễu là thanh niên “phông bạt”

Ngày nay, hiện tượng sống ảo trên thế giới mạng ngày càng phổ biến. Không ít các bạn trẻ đã khiến người khác phải trầm trồ, ngưỡng mộ. Trước sự giàu có, xa hoa, nhà lầu xe hơi của mình. Tuy nhiên, sự thật đằng sau bức tranh đẹp đẽ đó khiến người xem phải bất ngờ. Gần đây, cộng đồng mạng lại được phen dậy sóng. Khi một nam thanh niên bất ngờ tung ảnh của mình đang ngồi trong phi cơ triệu đô. Nhưng không ít lâu sau sự thật đã được phơi bày.

Chiến tích mua phi cơ “triệu đô”

Không giống như các vụ “bóc phốt” những lần trước. Điện thoại, đồng hồ hàng hiệu hay xế sang đắt tiền. Tất cả có thể đã lỗi thời trong mắt mọi người. Chính vì lẽ đó P.Đ.T đã chọn cho mình một phương tiện khác. Với mức độ hoành tráng hơn gập nhiều lần. Đó là chiếc phi cơ riêng có giá lên đến hàng chục triệu đô. Trong bức ảnh đăng tải trong thời gian gần đây. T đã chụp ảnh mình trong bộ quần áo sang trọng. Ngồi trong chiếc phi cơ riêng được check-in từ sân bay của Auckland. Bên cạnh đó, nam thanh niên này còn không quên viết những lời chia sẻ “tâm huyết” nhất gửi tới những người quan tâm.

Chiến tích mua phi cơ “triệu đô” chỉ là sống ảo

Chiến tích mua phi cơ “triệu đô” chỉ là sống ảo

Là người có Tiền bạc, danh tiếng, địa vị

Trong câu chuyện của mình, T là một người mới ra nước ngoài làm ăn trong thời gian ngắn. Mặc dù chỉ có ba tháng xa quê hương tổ quốc nhưng T đã có một sự nghiệp đáng nể, nhiều người mơ ước, thèm thuồng. Cuộc sống của T giờ đây đã có tốt cả. Tiền bạc, địa vị, danh tiếng… những thứ mà người bình thường vất vả cả đời mới có được. T nhanh chóng có được chỉ sau vài tháng xa nhà. Thành quả hiển nhiên nhất là chiếc phi cơ đang chở T về Việt Nam từ Auckland.

Là người có Tiền bạc, danh tiếng, địa vị

Là người có Tiền bạc, danh tiếng, địa vị

T cũng không quên chia sẻ những lo lắng và khó khăn của mình lúc mới sang. Tuy nhiên, mọi thứ đều được T vượt qua một cách “dễ dàng”. Thậm chí T còn cho mình là chạy quá nhanh đến thành công. T chỉ muốn chậm lại để tận hưởng cuộc sống xa nhà lâu hơn.

Bị lộ tẩy và chế giễu là thanh niên “phông bạt”

Nếu như mọi việc đúng như những gì T đã kể. Sẽ chẳng có gì ngoài những lời chúc mừng người thân và bạn bè. Tuy nhiên, sau khi bức ảnh thu hút tới 14 ngàn lượt like. Thì trong số những người đã xem bức ảnh của T. Có một số người khá bất ngờ. Đặc biệt là fan trung thành của CR7. Vì bức ảnh của T giống một bức ảnh cũ của CR7 trên phi cơ của anh ta. Điều này khiến cư dận hài nghi và phải bắt tay vào một cuộc điều tra.

Bị lộ tẩy và chế giễu là thanh niên “phông bạt”

Bị lộ tẩy và chế giễu là thanh niên “phông bạt”

Một người dùng facebook có tê N.A.T đã nhận ra bức ảnh của T là ảnh qua chỉnh sửa Photoshop. Bức ảnh gốc đã được tìm thấy của CR7 chụp trên phi cơ riêng có giá lên tới 19 triệu Ero của mình. Mặc dù T rất tài tình trong lĩnh vực photoshop. Làm bức ảnh có màu vàng và mờ hơn rất khó phát hiện. Thế nhưng nếu cứ tiếp tục sống ảo như thế này thì đến một ngày cũng sẽ bị phát hiện. T bị chế giễu và đặt cho biết danh thanh niên “phông bạt” vì đã sống ảo quá lố. Sau đó T đã âm thầm gỡ bức ảnh đó trong sự lặng lẽ.

Từ khoá

Facebook Sống ảo

Bình luận

[…] những bộ trang phục có phần “luộm thuộm” và “thùng thình”. Mới đây cộng đồng mạng đã nảy ra ý thưởng “hô biến”. giúp bộ trang phục của Sơn Tùng M-TP phù […]

Bình luận mới