ThoiTrangABC

Tin hay, mới, giật gân: thời trang, giải trí, thể thao, sức khoẻ, kinh doanh, pháp luật, công nghệ
bởi Kim Quyên ngày 13/08/2016 tại 03:15 PM

Samsung Gear S3 sẽ được phát hành Tại New IFA 2016

Samsung Gear S3 sẽ được phát hành Tại New IFA 2016

New IFA là một cuộc triển lãm – một sự kiện công nghệ lớn tầm cỡ thế giới được tổ chức thường niên trong một vài năm gần đây. Đến với IFA, giới công nghệ và truyền thông có cơ hội được giới thiệu, tuyên truyền và quảng bá các sản phẩm công nghệ mới nhất của mình trước đông đảo người tiêu dùng thế giới. Năm nay, công ty SAMSUNG chọn ra mắt và dự kiến phát hành sản phẩm mang tên: SAMSUNG GEAR S3.

 

Samsung Gear S3 – bước đột phá mới của SAMSUNG

Để đi đến được với sự kiện New IFA vào tháng tới, công ty SAMSUNG đã thông qua giới truyền thông để có những lời giới thiệu cụ thể về các tiện ích cụ thể của Samsung Gear S3.

 

Dự kiến sự ra đời của Samsung Gear S3 tại IFA. Ảnh: internet

Dự kiến sự ra đời của Samsung Gear S3 tại IFA. Ảnh: internet

Không lâu trước đây, Samsung Gear S3 được dự đoán ra mắt tại IFA trong tháng chín với thiết kế quay, kiểu dáng đẹp, giống như thiết bị tiền nhiệm S2 của nó. Có rất nhiều tin đồn được đưa ra và nhiều sự háo hức trông đợi sự kiện này. Tuy nhiên, Samsung vẫn chưa đưa ra tuyên bố chính thức.

Theo nhiều nguồn tin trước đó, Samsung Gear S3 được thiết kế nhỏ gọn với hình dáng một chiếc đồng hồ thông minh mang nhiều tiện ích. Nó thuộc thế hệ thứ 3 của loạt đồng hồ thông minh Gear S. Thế hệ đầu tiên của nó được ra đời vào năm 2014 cũng tại IFA đã từng tạo nên một cơn lốc thị trường công nghệ vào thời điểm ấy. Sau đấy, Gear S2 được nối tiếp và phát triển với nhiều tính năng mới nổi trội tiếp tục thu hút giới công nghệ và được đánh giá là một trong những chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất. Và sắp tới đây, sự hiện diện của Samsung Gear S3 tại New IFA sẽ nối tiếp và phát huy hơn nữa tính năng độc đáo được kế thừa từ hai đàn anh đi trước.

 

Samsung Gear S3. Ảnh: internet

Samsung Gear S3. Ảnh: internet

Trong một vài gợi ý trước giới truyền thông, công ty SAMSUNG cho thấy rõ rằng chiếc đồng hồ thông minh tiếp theo của công ty có thể sẽ ra mắt trong vòng chưa đầy 3 tuần tới.

Trong thời buổi hội nhập, công nghệ gắn liền với cuộc sống, vì vậy, mỗi sự ra đời của một thiết bị công nghệ mới lại kéo theo bao sự trông chờ và chào đón. Samsung Gear S3 cũng như các sản phẩm khác sẽ được triển lãm và giới thiệu tại IFA liệu có tạo được điểm nhấn nổi bật và trở thành tâm điểm? Trước những tin đồn chưa chính thức và hàng loạt các bài báo đưa tin về Samsung Gear S3, dự đoán sẽ lại có thêm một cơn lốc công nghệ vào tháng 9 tới. Sự kiện IFA đang trở thành sự kiện đáng trông đợi nhất của giới công nghệ trong thời gian sắp tới.

 

Từ khoá

2016 đồng hồ thông minh Gear S Gear S2 IFA samsung Samsung Gear S3 tháng 9

Bình luận

[…] Note 7 chiếc điện thoại “nghĩ lớn” là siêu phẩm mới được Samsung ra mắt trong thời gian gần đây. Với thiết kế tinh tế và nhiều cải tiến, […]

Bình luận mới