ThoiTrangABC

Tin hay, mới, giật gân: thời trang, giải trí, thể thao, sức khoẻ, kinh doanh, pháp luật, công nghệ
bởi Trung Quân ngày 24/07/2016 tại 03:12 AM

Pep Guardiola bác bỏ ý kiến ông sẽ không bắt tay Jose Mourinho

Pep Guardiola bác bỏ ý kiến cho rằng ông sẽ không bắt tay Jose Mourinho

Tân huấn luyện viên của Manchester City ông Pep Guardiola mới đây đã loại bỏ khả năng rằng ông sẽ không bát tay với đồng nghiệp Jose Mourinho khi đội bóng của ông gặp kình địch Manchester United vào thứ 2 này.

Mối thâm thù của Pep với huấn luyện viên của Manchester United bắt đầu khi ông còn dẫn dắt Barcelona và Mourinho còn dẫn dắt Real Madrid. Tuy vậy, cả 2 đều cho rằng họ cần ít chú ý tới người kia và nên tập trung và kết quả của đội bóng hơn.

Khi được hỏi liệu ông sẽ bắt tay Mourinho trong giải giao hữu quốc tế ở sân vân động quốc gia Bắc Kinh, Guardiola đã trả lời: “Chúng tôi là những còn người lịch sự – tại sao lại không? Tại sao chúng tôi lại không bắt tay nhau, chẳng có lý do gì cả, ông ta muốn thắng và tôi cũng vậy”

Pep Guardiola bác bỏ ý kiến cho rằng ông sẽ không bắt tay Jose Mourinho

Pep Guardiola bác bỏ ý kiến cho rằng ông sẽ không bắt tay Jose Mourinho

Sự chuẩn bị trước trận đấu với Manchester United

“Tôi đã xem trận đấu của họ với Dortmund và chỉ biết vậy thôi,  còn quá sớm đế nói họ sẽ đá như thế nào, tôi khác chắc rằng họ sẽ mạnh hơn những năm trước. Tất nhiên với huấn luyện viên mới và cả những cầu thủ đang có và sắp có, họ sẽ là một đội mạnh”

Trận đấu sẽ là trận derby Manchester đầu tiên tô chức ngoài nước Anh, mục tiêu của Guardiola chỉ là giữ cho các cầu thủ không gặp chấn thương nào nghiệm trọng vì ông thấy lo ngại với chất luong cỏ của sân vận động.

Trung Quốc dự đoán sẽ có một trận mưa lớn tại Bắc Kinh có thể sẽ ảnh hưởng tới trận đấu, “Chúng tôi vẫn chưa thấy mặt sân nhưng đã có rất nhiều nước vào ngày hôm qua nên t biết rằng chất lương sân có thể không tốt lắm, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng làm quen. Đây là trận giao hữu thứ 2, điều quan trọng nhất là cầu thủ không bị chấn thương” Guardiola chia sẻ.

Từ khoá

Bắc Kinh Guardiola man city man utd Manchester City Mourinho pep guardiola Trung Quốc

Bình luận

Bình luận mới