ThoiTrangABC

Tin hay, mới, giật gân: thời trang, giải trí, thể thao, sức khoẻ, kinh doanh, pháp luật, công nghệ
bởi Trần Trung Thành ngày 17/08/2016 tại 07:55 PM

Office vẽ tay tính năng mới tuyệt vời cho Iphone từ Microsoft

Microsoft Office cập nhật chức năng “vẽ tay thời trang” cho Iphone

Microsoft sau bao tháng ngày ấp ủ, nghiên cứu và cải tiến cuối cùng cũng đã update tính năng Office vẽ tay cho người dùng Iphone sử dụng được bộ công cụ Office với khả năng vẽ tay. Điều này giúp cho những người sử dụng Iphone và HĐH iOS tận dụng được những tiện ích cũng như tiết kiệm thời gian trong các công việc thường ngày.

Microsoft Office vẽ tay cập nhật chức năng cho Iphone

Microsoft Office vẽ tay cập nhật chức năng cho Iphone

Iphone đã chờ đợi “Office vẽ tay” từ rất lâu

Một vài ngày, sau khi Google cập nhật ứng dụng đa nhiệm hỗ trợ cho iPad. Các tab Draw lần đầu tiên được giới thiệu vào tháng 1/2016 cho iPad Pro thì Microsoft cũng đã bổ sung thêm chức năng Draw Hand-writing cho bộ của ứng dụng Office trên iPhone. Microsoft Excel, PowerPoint và Word- bây giờ người dùng có thể sử dụng ngón tay của chính mình để viết notes, Microsoft Office vẽ tay nghệ thuật hoặc làm điều gì nổi bật với văn bản trên iPhone. Đây là một tính năng tuyệt vời cho các chủ sở hữu iPad đang sử dụng bút chì Apple để chú thích các dự án Microsoft với một bút stylus.

Microsoft Office cập nhật chức năng “vẽ tay thời trang” cho Iphone

Microsoft Office cập nhật chức năng “vẽ tay thời trang” cho Iphone

Bút Stylus- Bút hỗ trợ “office vẽ tay”

Trong khi ngón tay viết nguệch ngoạc có thể gây khó khăn cho một số người dùng, nó có thể cho chúng để lựa chọn cho các tùy chọn với một bút stylus. Xét rằng trước đây công ty đã lựa chọn để cung cấp các tùy chọn để iPad và người dùng có thể “vẽ tay office” dễ dàng hoặc ký tên văn bản. Mọi người tin rằng bản cập nhật này sẽ giúp Microsoft để đoạn đường nối lên số những người sử dụng ứng dụng Office.

Tính năng“office vẽ tay” được ấp ủ từ kế hoạch của ông lớn

Kế hoạch của Microsoft để cập nhật cho các thiết bị iOS trở nên rõ ràng khi Apple tung ra Pencil của Apple của nó một thời gian trước. Công ty này trước đó đã ám chỉ tích hợp bút và mực in là “đầu vào ban đầu” cho các ứng dụng văn phòng office vẽ tay và đã chính thức công bố bản cập nhật gần một năm sau đó.

Microsoft Office cập nhật chức năng “vẽ tay thời trang” cho Iphone

Bộ Office của Microsoft

Sự nhạy bén trong công nghệ của Microsoft

Microsoft đã thực hiện một công việc tuyệt vời bằng việc tận dụng các lợi thế công nghệ mới của Apple,  chẳng hạn như 3D Touch. Hầu hết các ứng dụng văn phòng lớn đã được cập nhật với sự hỗ trợ của bút chì “office vẽ tay”, tích hợp nổi bật và một số thậm chí cung cấp cho cả phụ kiện Apple Watch.

Sự bổ sung mới nhất của một “vẽ” tab cho phép người dùng lựa chọn giữa một chiếc bút chì, tẩy, và highlighter, cung cấp cho họ với các tùy chọn liên quan đến sở thích màu sắc và độ dày cho cây bút.

“Office vẽ tay” – tiện ích xứng đáng để bỏ tiền cho iOS

Tất cả ba Microsoft Office ứng dụng với các tab Draw mới có sẵn miễn phí trên App Store của Apple, tuy nhiên, tất cả đều đòi hỏi một thuê bao trả phí Office 365 để truy cập vào hầu hết các tính năng tiên tiến. Sẽ không là quá đáng nếu bạn cần một khả năng “office vẽ tay” cần thiết có thể sử dụng trên chiếc Iphone yêu quý của bạn.

Microsoft Office cập nhật chức năng “vẽ tay thời trang” cho Iphone

“Office vẽ tay” dễ dàng thể hiện những điều muốn nói

Đọc thêm về Ipad 9.7 có thể thay đổi máy tính xách tay

Từ khoá

draw iphone Microsoft office Thời Trang vẽ tay

Bình luận

[…] Đọc thêm về Microsoft Office cung cấp chức năng vẽ tay trên Iphone […]

[…] Office vẽ tay tính năng mới tuyệt vời cho Iphone từ Microsoft […]

[…] Xem thêm: Office vẽ tay tính năng mới tuyệt vời cho Iphone từ Microsoft […]

Bình luận mới