ThoiTrangABC

Tin hay, mới, giật gân: thời trang, giải trí, thể thao, sức khoẻ, kinh doanh, pháp luật, công nghệ
bởi Nguyễn Khánh Hưng ngày 07/09/2016 tại 12:10 AM

Những mẫu xe chuẩn bị ra mắt nửa cuối 2016, đầu 2017

Những mẫu xe chuẩn bị ra mắt

Các bạn đừng vội vàng mua một chiếc xe mới mà hãy tham khảo bài viết của chúng tôi. Mục tiêu của bài viết là đưa ra cái nhìn tổng quan về những mẫu xe chuẩn bị ra mắt trong nửa cuối năm 2016, đầu năm 2017. Phần thứ sáu và cũng là phần cuối trong loạt bài viết này sẽ đề cập tới phân khúc xe Estate và MPV.

Phân khúc xe Estate:

Audi S4 Avant (hè 2016)

Audi S4 Avant là phiên bản hot nhất của dòng Audi A4 (ít nhất là cho đến khi RS4 được bày bán). Nó sẽ cạnh tranh trực tiếp với BMW 335i và Mercedes-AMG C43.

Chiếc xe sẽ được trang bị động cơ 3,0 lít V6, hộp số tự động 8 cấp và hệ thống truyền động 4 bánh. Nhờ đó nó có thể tăng tốc từ 0 lên 62 dặm/giờ chỉ trong vòng 4,9 giây.

Audi Avant 1

Audi Avant 2

Audi Avant 3

Audi Avant 4

Mercedes E-Class Estate (tháng 10 năm 2016)

Theo phương diện lịch sử, dòng Estate luôn chiếm 1/4 trong tổng số xe E-Class được bán ra hằng năm. Vậy nên cũng dễ hiểu khi dòng Estate năm nay được kỳ vọng sẽ là một trong những con bài chủ lực của hãng. Chiếc Mercedes E-Class Estate 2016 sẽ được bày bán vào tháng 10 tới với giá khởi điểm là 1,1 tỉ đồng.

Mercedes E-Class Estate 1

Mercedes E-Class Estate 2

Mercedes E-Class Estate 3

Mercedes E-Class Estate 4

Renault Megane Sport Tourer (cuối năm 2016)

Chiếc Renault Megane Sport Tourer là phiên bản liên hợp của dòng Megane hatchback mới. Nó dài hơn, rộng rãi hơn và đầm hơn người tiền nhiệm. Thậm chí chiếc xe còn có khoảng trống tới 580l để chứa hành lý ở phần sau xe.

Renault Megane Sport Tourer 1

Renault Megane Sport Tourer 2

Renault Megane Sport Tourer 3

Renault Megane Sport Tourer 4

Phân khúc xe MPV:

Citroen C4 Picasso và Grand C4 Picasso (tháng 9 năm 2016)

Chiếc C4 Picasso và Grand C4 Picasso là hai trong số những chiếc MPV ưa thích nhất của chúng tôi. Cả hai đều được thiết kế rất thực dụng với không gian nội thất rộng rãi khiến nhiều người mua quan tâm. Bên cạnh đó, chúng cũng rất thời thượng. Bạn khó có thể bắt gặp hai chiếc xe như vậy ở những dòng MPV ngày nay.

Citroen Grand C4 Picasso 1

Citroen Grand C4 Picasso 2

Citroen Grand C4 Picasso 3

Citroen Grand C4 Picasso 4

Renault Scenic (cuối 2016)

Phần màn hình trung tâm đã được tinh chỉnh nhằm mang lại sự tập trung tốt hơn khi lái xe. Chưa hết, bạn có thể ngả ghế về sau chỉ bằng một nút bấm – tính năng mà ít xe trên thị trường sở hữu. Ngăn để hành lý có thể chứa tới 572 lít, thừa sức cho một gia đình ngày nay.

Renault Scenic 1

Renault Scenic 2

Renault Scenic 3

Renault Scenic 4

Vauxhall Zafira Tourer (thu 2016)

Chiếc Vauxhall Zafira Tourer sẽ được bày bán vào tháng 10 tới với giá khởi điểm là 550 triệu đông. Được thiết kế lại phần ngoại thất và nội thất, Vauxhall muốn hướng tới sự tiện nghi mà không kém phần sang trọng. Theo những gì hãng tuyên bố, chiếc Zafira Tourer hoàn toàn có thể cạnh tranh trực tiếp với Citroën Grand C4 Picasso hay Ford S-max.

Vauxhall Zafira Tourer 1

Vauxhall Zafira Tourer 2

Vauxhall Zafira Tourer 3

Vauxhall Zafira Tourer 4

Và như vậy, chúng ta đã điểm qua những gương mặt đại diện cho từng phân khúc. Sau loạt bài viết này, mong bạn đọc có thể chọn được cho mình một chiếc xe ưng ý. Hẹn gặp lại các bạn trong những loạt bài viết sau.

Từ khoá

Audi S4 Avant Citroen C4 Picasso Citroen Grand C4 Picasso Estate Mercedes E-Class Estate MPV Renault Megane Sport Tourer Renault Scenic tổng hợp xe Vauxhall Zafira Tourer

Bình luận

[…] Những mẫu xe chuẩn bị ra mắt nửa cuối 2016, đầu… […]

Bình luận mới