ThoiTrangABC

Tin hay, mới, giật gân: thời trang, giải trí, thể thao, sức khoẻ, kinh doanh, pháp luật, công nghệ
bởi Kim Quyên ngày 18/09/2016 tại 09:00 PM

Nguyễn Hoàng Mai Anh – điểm nhấn khép lại đêm Liveshow 1 của Giọng hát Việt nhí 2016

Nguyễn Hoàng Mai Anh – điểm nhấn khép lại đêm Liveshow 1 của Giọng hát Việt nhí 2016

Giọng hát Việt nhí 2016 đã đi được một phần ba chặng đường. Mùa giải năm nay, có rất nhiều gương mặt mới đầy triển vọng được chú ý đến. Một trong số đó có thể kể đến cô bé Nguyễn Hoàng Mai Anh. Cô bé là một thành viên của team Noo Phước Thịnh. Trong Liveshow 1 vừa diễn ra tối qua, Mai Anh đã trình diễn một liên khúc dân ca Nam Bộ. Phần trình thể hiện độc đáo ấy đã để lại nhiều dấu ấn khó phai trong lòng khán giả.

Mai Anh với phần trình diễn tại Liveshow 1

Mai Anh với phần trình diễn tại Liveshow 1

Nguyễn Hoàng Mai Anh và hành trình đến với vòng Liveshow 1

Nguyễn Hoàng Mai Anh từng được biết đến qua chương trình Người hùng tí hon. Trong Giọng hát Việt nhí 2016, em là một trong 5 thí sinh được đặt cách vào vòng Giấu mặt. Mai Anh không kịp tham gia vòng casting. Và em đã may mắn kịp theo dõi và đăng kí dự tuyển vòng online. Với tỉ lệ bình chọn cao từ khán giả, Mai Anh đã có mặt tại vòng Giấu mặt. Bài hát Tàu anh qua núi được em chọn thể hiện trong vòng này.

Mai Anh trong "Người hùng tí hon"

Mai Anh trong “Người hùng tí hon”

Mở màn cho tập 3 vòng Giấu mặt, Mai Anh đã đem đến cho khán giả một màn trình diễn đặc biệt. Giọng ca khỏe, giàu cảm xúc, cô bé đã nhận được sự lựa chọn từ huấn luyện viên Noo Phước Thịnh và Đông Nhi – Ông Cao Thắng. Cuối cùng, em chọn về team Noo Phước Thịnh.

Mai Anh trong vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí

Mai Anh trong vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí

Tại vòng đối đầu, Mai Anh lại tiếp tục xuất sắc vượt qua hai đối thủ nặng kí là bé Ti Na và Quang Diễn. Ba bé đã trình diễn ca khúc Nắng có còn xuân mang đến một màn trình diễn đặc sắc cho khán giả. Với giọng hát đầy nội lực, kết hợp với làn hơi dày, Mai Anh đã giành được một chiến thắng đầy thuyết phục.

Bé Mai Anh tại vòng Đối đầu

Bé Mai Anh tại vòng Đối đầu

Nguyễn Hoàng Mai Anh – điểm nhấn khép lại đêm Liveshow 1

Mai Anh là thí sinh trình diễn cuối cùng trong đêm Liveshow 1 của Giọng hát Việt nhí 2016. Mã số bình chọn của Mai Anh là 18. Cô bé đã trình bày liên khúc dân ca Nam Bộ gồm ba bài hát Chiếc áo bà ba – Áo mới Cà Mau – Mời anh về thăm quê em. Mai Anh sở hữu chất giọng ngọt lịm, với phần luyến láy chuyên nghiệp và màn kết hợp trình diễn của huấn luyện viên Noo Phước Thịnh. Tiết mục đã tạo nên một điểm nhấn đặc biệt khép lại đêm Liveshow 1.

Qua phần trình diễn này, Mai Anh một lần nữa khẳng định được tài năng ca hát của mình. Đó là sự đa phong cách, đa thể loại. Bên cạnh đó là ngoại hình sáng sân khấu. Kết hợp với khả năng diễn xuất tự nhiên, thu hút.

Liveshow 1 còn có hai tiết mục dân ca khác trong liveshow 1 đến từ team Vũ Cát Tường và Đông Nhi – Ông Cao Thắng. Tuy nhiên, Mai Anh với tiết mục khép lại đêm Liveshow vẫn thu hút sự chú ý nhiều nhất. Sở trường của Mai Anh là các ca khúc nhạc cách mạng. Cô bé hứa hẹn sẽ là một trong những gương mặt nhiều triển vọng nhất của Giọng hát Việt nhí 2016.

Từ khoá

giọng hát Việt nhí Nguyễn Hoàng Mai Anh Noo Phước Thịnh

Bình luận

[…] Nhã Thy là cái tên được nhắc tới khá nhiều từ sau mùa giải Giọng hát Việt nhí (The voice kid) 2015. Cô bạn được khán giả yêu thích bởi giọng hát hay, truyền […]

Bình luận mới