ThoiTrangABC

Tin hay, mới, giật gân: thời trang, giải trí, thể thao, sức khoẻ, kinh doanh, pháp luật, công nghệ
bởi Trần Trung Thành ngày 21/09/2016 tại 04:57 PM

6 Bước Mua Giày Nike Xách Tay Chính Hãng Thời Trang Online An Toàn

Mua Giày Nike Xách Tay Chính Hãng

Giày Nike hiện nay không chỉ là một loại giày chuyên dụng cho thể thao mà còn là biểu tượng thời trang. Tuy nhiên, giá rất cao và việc vận chuyển phức tạp khiến việc mua giày Nike chính hãng khó khăn. Do vậy, việc mua giày nike xách tay chính hãng online qua các trung gian là lựa chọn thay thế hợp lí. Việc mua giày nike xách tay chính hãng online tuy đơn giản nhưng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Dưới đây là 6 bước để tránh việc bạn bị lừa vớ phải một đôi giày giả được gắn mác là “mua giày nike xách tay chính hãng”.

1/ Tìm Hiểu Kỹ Người Bán Khi Mua Giày Nike Xách Tay Chính Hãng Online

Mua giày Nike Chính Hãng  Xách Tay

Mua giày Nike Chính Hãng Xách Tay

Điều tra kĩ thông tin về người bán hàng trên Internet. Bạn cần đặc biệt thận trọng khi mua giày Nike xách tay chính hãng online. Vì bạn không thể thực sự nhìn, chạm vào sản phẩm, bạn có thể rất dễ dàng ném tiền vào một chiếc giày giả. Để tránh mua đôi giày nike xách tay chính hãng giả hãy:

  • Xem xếp hạng mức độ uy tín của trang web và đánh giá trước khi mua. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì một số trang web luôn hiển thị đánh giá “tốt”. Thực hiện tìm kiếm bên thứ ba bằng cách nhập người bán trong một trang web tìm kiếm của bên thứ ba và kiểm tra danh tiếng của họ ở đó thay vì trên trang web của người bán.
  • Đảm bảo bạn được bảo vệ khỏi gian lận. Một số trang web trực tuyến cung cấp cho khách hàng của họ với một chính sách hoàn trả, thậm chí nếu người bán là một bên thứ ba của trang web. Có bảo mật mà bạn sẽ nhận được tiền của bạn trở lại sẽ bảo vệ bạn mất nếu bạn xảy ra để mua giày Nike giả.

2/ Tránh Mua Giày Nike Xách Tay Chính Hãng Có Hình Ảnh Quá Đẹp

Mua Giày Nike Xách Tay Chính Hãng

Mua Giày Nike Xách Tay Chính Hãng

Nhờ những công cụ chỉnh sửa ảnh nên một bức ảnh chụp giày đẹp, thẩm mỹ thật hấp dẫn. Nhưng nó không phải là những gì bạn nên tìm kiếm khi mua giày nike chính hãng xách tay trực tuyến. Hãy đảm bảo sự tồn tại thực sự của đôi giày qua những bức hình chụp ở nhiều góc cạnh khác nhau của giày hoặc đặt kèm sản phẩm cạnh tờ báo có số ra mới nhất.

3/ Tránh Việc Mua Giày Nike Xách Tay Chính Hãng Có Nhiều Mục “Tùy Chỉnh” Trực Tuyến

Mua Giày  Nike  Xách Tay Chính Hãng

Mua Giày Nike Xách Tay Chính Hãng

Hãy lưu ý đến toàn bộ hàng tồn kho của người bán. Ví dụ, nếu bạn đang tìm kiếm đôi Nike với model đã sản xuất rất lâu và nhìn thấy số hàng tồn kho trên trang web giao dịch đang là “200”, thì khả năng rất cao đó sản phẩm giày giả. Hoặc những size giày lạ như 9 hoặc 13 trở lên rất có khả năng đó là những chiếc giày giả.

4/ Tránh Mua Giày Nike Xách Tay Chính Hãng Giá Quá Rẻ

Mua Giày Nike Xách Tay Chính Hãng

Mua Giày Nike Xách Tay Chính Hãng

5/ Không Mua Giày Nike Xách Tay Chính Hãng Trước Ngày Phát Hành Chính Thức

Mua Giày Nike Xách Tay Chính Hãng

Mua Giày Nike Xách Tay Chính Hãng

Điều này gần như đảm bảo rằng sản phẩm giày nike này là hàng giả. Những đôi giày có thể trông giống như một thiết kế sắp tới nhưng có nhiều khả năng giày này được làm giả giống như ảnh mô hình chính thức. Với những tấm ảnh giày nike được tung lên mạng sớm phát hành sớm cho phép hàng giả được sản xuất. Và nhiều người rơi vào cái bẫy hàng giả do mong muốn sở hữu sản phẩm giày với model mới nhất.

6/ Xác Thực Thông Tin Mua Giày Nike Xách Tay Chính Hãng

Mua Giày Nike Xách Tay Chính Hãng

Mua Giày Nike Xách Tay Chính Hãng

Một khi bạn tìm thấy đôi giày nike bạn thích, mất rất nhiều bước để xác minh tính xác thực của việc mua giày nike xách tay chính hãng. Kiểm tra những thông số, thông tin và đối chiếu chúng với trang web Nike chính hãng hay một vài trang web của những nhà bán lẻ đáng tin cậy khác nhằm so sánh với hình ảnh giày ban đầu. Hỏi người bán để xác minh những vấn đề xung quanh đôi giày nhằm tăng tính xác thực. Cuối cùng, bạn cũng có thể yêu cầu thông tin liên lạc của người bán nhằm nắm rõ, xác thực nhận thông tin.

Xem thêm: Converse cho ra mắt mẫu giày mới hoàn toàn

Từ khoá

fashion giày nike hàng xách tay chính hãng mua trực tuyến online Thời Trang

Bình luận

Bình luận mới