ThoiTrangABC

Tin hay, mới, giật gân: thời trang, giải trí, thể thao, sức khoẻ, kinh doanh, pháp luật, công nghệ
bởi Kim Quyên ngày 14/08/2016 tại 10:28 PM

Marion Christopher Barry qua đời ở tuổi 36

Marion Christopher Barry qua đời ở tuổi 36

Marion Barry Christopher được công chúng biết tới với vai trò là con trai của cố thị trưởng Washington. DC (thủ đô Hoa Kỳ, thành lập vào năm 1790). Anh vừa qua đời ở tuổi 36.

 

Barry và bố. Ảnh: internet

Barry và bố. Ảnh: internet

Sự ra đi đầy bất ngờ của Marion Christopher Barry

Theo The Washington Post (tờ nhật báo lớn nhất và có thể là một trong những tờ báo lâu đời nhất ở Washington), Barry đã chết vì dùng thuốc quá liều. Tuy nhiên, các cơ quan chức năng đã không khẳng định nguyên nhân cái chết của anh.

Trước đó, theo thông tin điều tra, Barry được bạn gái tìm thấy trong tình trạng bất tỉnh và đưa đến bệnh viện Đại học George Washington. Và đến 2 giờ 00 phút giờ địa phương, anh qua đời.

Khi được phỏng vấn, bạn bè của Barry nói với tờ The Washington Post rằng: Barry đã không giành được một ghế trong Hội đồng Phường 8 năm ngoái sau khi cha anh qua đời. Vì thế, anh chán nản, tìm tới ma túy và đã phải vật lộn với chất kích thích ấy trong một thời gian dài.

Quản lý chiến dịch của Barry nói rằng: anh đã có kế hoạch di chuyển tiếp theo của mình trong thời gian sắp tới. Và trong thời gian qua, anh vẫn còn đối diện với nỗi buồn do sự mất mát của người cha và một người bạn thân vào năm 2014. Nhiều lúc Barry nói với bạn bè mình rằng anh cảm thấy lọt lõng và cô đơn.

Nghe tin Barry đột ngột qua đời, mẹ kế của Barry cũng đau đớn thốt lên rằng: “Trái tim của tôi đau quá!”. Bà cho biết: “Tôi bị sốc. Các tin tức về cái chết của Barry là vượt quá sự chịu đựng của tôi”.

Cũng theo một vài nguồn tin khác, trước đó, Barry có ý định chuyển đến một căn hộ mới. Anh và một người bạn đã thuê một xe di chuyển và thu dọn đồ đạc của mình đến đó. Tuy nhiên, chủ nhà của căn hộ nói rằng ông quyết định không cho thuê nhà nữa do Barry không đủ khả năng trả mức phí mà ông yêu cầu. Đây cũng được dự đoán là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến cái chết của Barry.

Như vậy, cái chết của cha, của người bạn thân; việc không trúng cử; kết hợp với chuyện không đủ tiền chi trả cho căn nhà mình muốn ở,… tất cả khiến cho tinh thần Barry bị khủng hoảng trầm trọng. Anh đã từng dùng ma túy như một công cụ hữu ích để giải tỏa những nỗi buồn trong cuộc sống. Và cũng chính nó là phương tiện để anh kết thúc mọi nỗi buồn ấy bằng một sự ra đi đầy bất ngờ.

Barry ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ đã để lại nhiều tiếc nuối, đau thương cho gia đình, bạn bè của anh.

 

 

Từ khoá

bạn bè căn hộ cha chết ma túy Marion Barry Christopher

Bình luận

Bình luận mới