ThoiTrangABC

Tin hay, mới, giật gân: thời trang, giải trí, thể thao, sức khoẻ, kinh doanh, pháp luật, công nghệ
bởi Hoàng Thị Hằng ngày 28/08/2016 tại 01:44 PM

ĐỖ MỸ LINH đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2016

ĐỖ MỸ LINH đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2016

ĐỖ MỸ LINH đăng quang hoa hậu năm 2016

Sau những ngày tháng tranh tài, hôm qua ngày 28/8 chung kết hoa hậu đã diễn ra với sự mong đợi của hàng ngàn khán giả. Là ngôi vị danh giá nhất đại diện cho vẻ đẹp phụ nữ Việt. Hoa hậu Việt Nam 2016 đã thu hút nhiều thí sinh đến từ khắp mọi miền đất nước. Không chỉ đại diện cho sắc đẹp, họ còn đại diện cho trí tuệ và đạo đức phụ nữ Việt. Vượt ra khỏi những dự đoán ban đầu củ giới truyền thông, cũng như khán giả về kết quả chung kết. Đỗ Mỹ Linh đã xuất sắc giành vương niệm cao quý cả Hoa hậu Việt Nam 2016.

Giây phút đăng quang của Tân Hoa hậu 2016 (Nguồn: Internet)

Giây phút đăng quang của Tân Hoa hậu 2016 (Nguồn: Internet)

Kết quả chung cuộc

Sau khi hoàn thành các phần thi ấn tượng của mình, 5 cô gái Đỗ Mỹ Linh, Ngô Thanh Thanh Tú, Huỳnh Thị Thùy Dung, Pham Thủy Tiên và Đào Thị Hà đã lọt vào top 5. Với các câu hỏi hết sức ấn tượng trong phần thi ứng xử. Các cô gái đã lực chọn cho mình những câu trả lời hết sức khéo léo. Quan sát các thí sinh trong quãng thời gian dài tham gia chương trình. Các danh hiệu cao quý đã lần lượt được xướng tên.

Những ngôi vị cao quý được xướng tên (Nguồn: Internet)

Những ngôi vị cao quý được xướng tên (Nguồn: Internet)

– Á hậu 2: Huỳnh Thị Thùy Dung, sinh viên trường Đại học Ngoại thương TP HCM. Với chiều cao 1.71m và số đo ba vòng ấn tượng 84-62-90.

– Á hậu 1: Ngô Thanh Thanh Tú, cô là tân cử nhân Học viện ngoại giao. Với chiều cao vượt hẳn các thí sinh khác 1.8m Thanh Tú toát lên vẻ đẹp thanh thoát đặc biệt. Cô sở hữu số đo 3 vòng tuyệt đẹp: 81-62-94.

– Hoa hậu: Đỗ Mỹ Linh, sinh viên Trường Đại học ngoại thương. Sinh năm 1996, cao 1.71m, số đo 3 vòng 87-61-94, cân nặng 52 kg.

Các phần thi ấn tượng

Không chỉ tham gia thi các phần thi trong đêm chung kết các cô gái còn trải qua khá nhiều phần thi khác nhau. Ngoài ra các thí sinh còn tham gia các hoạt động xã hội. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc đánh giá các thí sinh. Cũng như các năm trước, năm nay ban tổ chức đã đẩy mạnh các hoạt động xã hội. Đặc biệt là các hoạt động có quy mô và có khả năng phát triển cao. Nhiều hình ảnh ấn tượng đã được ghi nhận qua các phần thi của thí sinh.

Phần thi áo tắm đầy ấn tượng (Nguồn: Internet)

Phần thi áo tắm đầy ấn tượng (Nguồn: Internet)

Những câu trả lời ứng xử

Ứng xả là phần thi quan trọng, có tính quyết định về việc đánh giá các thí sinh. Những câu trả lời thông minh, ấn tượng sẽ giúp các cô gái có ưu thế hơn trong màn tranh tài cuối cùng. Tất cả các câu hỏi năm nay đều rất ấn tượng và đòi hỏi thí sinh phải nhanh nhẹn. Không chỉ am hiểu các kiến thức sách vở mà họ phải không ngừng cập thông tin đời sống, xã hội.

Khá ấn tượng với phần ứng xử của Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Câu hỏi về lối sống của giới trẻ hiện nay là làm và biết hưởng thụ hết mình đã tạo cho cô sự băn khoăn. Hoàn toàn bình tĩnh trước câu hỏi được đưa ra, Mỹ Linh đã băn khoăn về những từ ngữ của câu hỏi. Không đồng tình với hai chữ “hưởng thụ” và cô nhanh chóng thay thế bằng hai chữ “tận hưởng”. Tỉnh táo, thông minh và tinh tế đã giúp cô có câu trả lời xuất sắc.

Phần thi ứng xử của Tân Hoa hậu (Nguồn: Internet)

Phần thi ứng xử của Tân Hoa hậu (Nguồn: Internet)

Giây phút đăng quang ngôi vị Hoa hậu 2016

Hạnh phúc vỡ ào trong giây phút đăng quang (Nguồn: Internet)

Hạnh phúc vỡ ào trong giây phút đăng quang (Nguồn: Internet)

Vỡ òa trong cảm xúc hạnh phúc của sự chiến thắng. Mỹ Linh rạng rỡ bước lên chiếc ghế danh giá đại diện cho nhan sắc Việt. Chiếc vương miện Hoa hậu 2016 đã xướng tên cô cái Đỗ Mỹ Linh. Đây sẽ là cái tên kế tiếp sau Hà Kiều Anh, Phạm Thị Mai Phương, Nguyễn Thị Huyền, Mai Phương Thúy, Trần Thị Thùy Dung, Đặng Thị Ngọc Hân, Đặng Thu Thảo,… Vẽ thêm những bông hoa rực rỡ cả về sắc đẹp, trí tuệ, đạo đức. Cùng hướng xa hơn tới các cuộc thi sắc đẹp thế giới.

Từ khoá

Á hậu 1 Thanh Thanh Tú Á hậu 2 Thùy Dung Chung kết Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hoa hậu Hoa Hậu Việt Nam 2016

Bình luận

[…] ĐỖ MỸ LINH đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2016 […]

[…] biết đến từ cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015. Từ đó trở đi sự nổi tiếng cũng như nhan sắc của […]

Bình luận mới