ThoiTrangABC

Tin hay, mới, giật gân: thời trang, giải trí, thể thao, sức khoẻ, kinh doanh, pháp luật, công nghệ
bởi Kim Quyên ngày 22/09/2016 tại 06:00 PM

5 công cụ làm đẹp cần có ở người phụ nữ hiện đại

5 công cụ làm đẹp cần có ở người phụ nữ hiện đại

phụ nữ, ai cũng muốn mình luôn trẻ, luôn đẹp và luôn tự tin trong mắt mọi người. Bởi vậy, làm đẹp là một nhu cầu không thể thiếu. Đối với người phụ nữ hiện đại, cần trang bị cho mình ít nhất 5 công cụ làm đẹp. Đó là những công cụ nào? Hãy để chúng tôi cùng bạn khám phá.

Liptiful – công cụ bảo vệ môi

Liptiful là công cụ làm đẹp, bảo vệ và mát khu vực trong khi căng môi. Chèn đôi môi của bạn vào công cụ và sử dụng nó để áp một lực hút nhẹ trong 10-20 giây. Các kết quả này không đáng kể, nhưng nếu bạn áp dụng mỗi ngày, nó có thể làm giảm dòng môi và giúp cho cơ mặt dưới của bạn có hình dạng tuyệt vời. Công cụ này nhiều dạng thiết kế. Và phù hợp với các kích cỡ môi khác nhau.

Son môi

Bạn khá bận bịu, và đôi khi không có đủ thời gian thực hiện các bước trang điểm, làm đẹp. Tuy nhiên, bạn không thể ra ngoài với bộ mặt mệt mỏi và bờ môi tái, thiếu sức sống. Hãy chuẩn bị sẵn cho mình những thỏi son môi nhiều màu sắc. Ứng dụng nó một cách nhanh chóng. Bạn sẽ tự tin hơn trong trường hợp này.

Son môi cũng là một công cụ không thể thiếu khi các chị em phụ nữ khi làm đẹp. Vì thế, là phụ nữ, hãy luôn nhớ trang bị cho mình ít nhất một thỏi son môi.

Con lăn ngọc

Giống như rất nhiều các sản phẩm chăm sóc da mới nhất mà đã trở thành phổ biến trong thị trường làm đẹp phương Tây, con lăn ngọc ban đầu được tạo ra ở châu Á. Nó được làm bằng đá ngọc bích nguyên chất và được sử dụng để massage mặt. Nhằm khuyến khích thoát bạch huyết, lưu thông máu tốt hơn và khỏe mạnh hơn tạo da sáng.

Bắt đầu từ trung tâm của khuôn mặt. Sử dụng áp lực nhẹ nhàng, quét các con lăn ra ngoài và lên trên. Và sau đó từ cằm đi ra ngoài về phía cổ.

Bàn chải kem dưỡng da

Thật dễ dàng để áp dụng kem dưỡng da trên chân, cánh tay và bụng. Nhưng bạn sẽ làm gì khi nói đến lưng của bạn? Sử dụng một bàn chải mềm với tay cầm. Nó sẽ thực hiện chính xác những gì nó phải làm. Nó có thể đến mọi nơi trên cơ thể của bạn. Đặc biệt, trong những chuyến du lịch hay phượt, bạn có thể dùng nó để tự thoa kem chống nắng lên vai và lưng. Bạn có thể hoàn toàn tự tin làm điều đó. Và không phải làm phiền đến ai khác.

Chổi (cọ) trang điểm

Các chổi (cọ) trang đã trở nên khá phổ biến thời gian gần đây. Chúng thực sự rất hiệu quả trong việc áp dụng và pha trộn các chất để trang điểm cho khuôn mặt. Quét đều trên diện rộng và không để lại những chất cặn tên mặt bạn. Đây là một trong những công cụ làm đẹp thông dụng cho quá trình trang điểm.

Từ khoá

công cụ làm đẹp phụ nữ

Bình luận

Bình luận mới