ThoiTrangABC

Tin hay, mới, giật gân: thời trang, giải trí, thể thao, sức khoẻ, kinh doanh, pháp luật, công nghệ
bởi Hoàng Thị Hằng ngày 28/08/2016 tại 03:24 PM

Hồ Ngọc Hà sẽ dùng chiến thuật gì trong chung kết The Face?

Hồ Ngọc Hà dùng chiến thuật gì trong chung kết The Face

Trong tập 11 The Face vừa qua, nhiều khán giả đã không khỏi bất ngờ. Việc thẳng tay loại thí sinh Lê Hà mặc dù team mình giành chiến thắng trong thử thách đồng đội. Liệu điều này có làm cho khán giả giận dữ? Team Hồ Ngọc Hà có chiến thắng trong đêm thi cuối cùng của chương trình Gương mặt thương hiệu.

Bất ngờ nối tiếp bất ngờ

Mai Ngô đã dừng lại ở tập 10 khi Phạm Hương đã trao cơ hội cho Chúng Huyền Thanh. Và một lần nữa may mắn lại đến với thí sinh đội Hồ Ngọc Hà. Trong trận chiến căng thẳng của 2 con sư tử cùng đội là Lê Hà và Huyền Thanh. Một bên là người đã có kinh nghiệm chinh chiến lâu năm. Một bên là tuổi trẻ và khát khao học hỏi. Và Lê Hà đành dừng chân ở tập 11 the face với sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người.

Lê Hà phải dừng chân ở tập 11 (Nguồn: Internet)

Lê Hà phải dừng chân ở tập 11 (Nguồn: Internet)

Liệu việc loại chiến binh của mình và giữ lại chiến binh cuối cùng của team Phạm Hương có giúp tinh thần chiến đấu mạnh hơn. Đã có những giọt nước mắt rơi vì sự ngạc nhiên. Có cả sự ấm ức về tình thế nhanh chóng bị xáo trộn. Phí Phương Anh và Chúng Huyền Thanh sẽ được Hồ Ngọc Hà sử dụng chiến thuật gì để chiến thắng.

Ai sẽ giữ tấm vé quay trở lại đêm chung kết

Cuộc đua giành chiếc vé may mắn trở lại đêm chung kết có vẻ đang rất nóng. Hai cái tên đang hot nhất có lẽ là LiLi Nguyễn và Mai Ngô. Có rất nhiều ý kiến trái chiều dành cho hai thí sinh vốn dĩ được đánh giá là ứng cử viên hàng đầu cho ngôi vị quán quân. Những gì Mai Ngô đã cố gắng có làm cho khán giả nhiệt tình ủng hộ mình. Hay là với những phát ngôn gây sốc của mình khán giả đang e ngại về điều gì đó.

Mai Ngô thể hiện sự chuyên nghiệp trong cuộc thi (Nguồn: Internet)

Mai Ngô thể hiện sự chuyên nghiệp trong cuộc thi (Nguồn: Internet)

Một lợi thế lớn hơn cho LiLi Nguyễn đó là Hồ Ngọc Hà. Với lượng fan khủng của vị huấn luyện viên bản lĩnh này, có thể giúp chiến binh của team trở lại. Nhưng hiện tại với cục diện đã xảy ra, thì team Lam Khuê rất được khán giả thương. Phạm Hương đã thẳng tay loại tất cả các thí sinh của Lan Khuê. Và những giọt nước mắt, hành động của Lan Khuê đã thể hiện sự giận dữ. Để chiến đấu cân sức cân tài, vẫn có thể khán giả sẽ bình chọn cho Mai Ngô. Vì đó là công bằng, là thực lực như Hồ Ngọc Hà đã nói.

LiLi Nguyễn chiến binh đầy có tính của team Hà Hồ (Nguồn: Internet)

LiLi Nguyễn chiến binh đầy có tính của team Hà Hồ (Nguồn: Internet)

May mắn không chỉ đến một lần

Rơi vào vòng nguy hiểm 3 lần và vẫn đi đến chung kết. Chúng Huyền Thanh có lẽ là thí sinh may mắn nhất The face 2016 khi 3 lần nguy hiểm vẫn được đi tiếp. Ở lần đầu đối mặt với nguy cơ phải dừng lại, chắc hẳn chiến thắng của cô là xứng đáng. Nhưng khi đem lên bàn cân với Mai Ngô trong lần thứ 2, thì may mắn lại mỉm cười với cô. Đây là may mắn nhờ chiến thuật của Phạm Hương. Còn xét về sự thể hiện ở tập 10, thì Mai Ngô đáng khen ngợi. Ở tập 11 thì Chúng Huyền Thanh hoàn toàn lột xác. Mặc dù thế, nhưng với quyết định bất ngờ của Hồ Ngọc Hà thì nguy hiểm lại sờ gáy cô lần 3. Đáng tiếc cho Lê Hà khi phải dừng lại, vì rõ ràng Huyền đã thực sự có những thay đổi rõ nét hơn.

Chúng Huyền Thanh quyến rũ trong tập 10 (Nguồn: Internet)

Chúng Huyền Thanh quyến rũ trong tập 10 (Nguồn: Internet)

Dự đoán kết quả đêm chung kết

Điều gì cũng có thể xảy ra trong the face. Những thí sinh mạnh có thể ra về, những gương mặt yếu hơn có thể ở lại. Vì nó là cuộc chơi và không ai biết trước được điều gì. Nhiều người tỏ ra khá bức bối khi nghe đâu đó thông tin Chúng Huyền Thanh sẽ là người chiến thắng. Nhưng với thực lực hiện tại, Phí Phương Anh đang là người giữ ưu thế trong team Hà Hồ. Hy vọng kết quả chung cuộc Gương mặt thương hiệu sẽ là gương mặt xứng đáng. Để chiến thắng, chiến binh không những mạnh mà họ phải đột phá và cần cả may mắn.

 

Từ khoá

Chung kết Gương mặt thương hiệu hồ ngọc hà Mai Ngô Phí Phương Anh Team Hồ Ngọc Hà The Face

Bình luận

[…] Hồ Ngọc Hà sẽ dùng chiến thuật gì trong chung kết… […]

[…] của Hồ Ngọc Hà đã dành chiến thắng trong cuộc thi Gương Mặt Thương Hiệu The Face. Trong đó có sự đóng góp không nhỏ về khả năng dẫn dắt, truyền đạt, ứng […]

[…] thở với những hành động nguy hiểm. Đôi khi cảm thấy lo lắng cho cô nàng diễn viên xinh đẹp […]

Bình luận mới