ThoiTrangABC

Tin hay, mới, giật gân: thời trang, giải trí, thể thao, sức khoẻ, kinh doanh, pháp luật, công nghệ
bởi Trần Trung Thành ngày 07/09/2016 tại 03:20 AM

Dữ Liệu Trực Tuyến Microsoft Anh Sử Dụng Điện Toán Đám Mây

Dữ liệu trực tuyến Microsoft

Trung tâm dữ liệu trực tuyến Microsoft bằng công nghệ điện toán đám mây đầu tiên ở Anh sẽ được thực hiện. Với các trung tâm dữ liệu trực tuyến mới ở Anh. Azure của Microsoft hiện đã cung cấp cho người sử dụng thuộc 28 khu vực và đã có kế hoạch cung cấp thêm cho hơn sáu khu vực lân cận trong tương lai gần.

Dữ Liệu Trực Tuyến Microsoft Ở Anh Thật Sự Quan Trọng

Microsoft đã công bố rằng các tài liệu thuộc khu vực trung tâm của Vương Quốc Anh bây giờ đang được chuyển đổi hoàn toàn sang dữ liệu trực tuyến. Khu vực mới này được công ty thông báo rằng sẽ được hỗ trợ của dịch vụ đám mây Azure kèm bộ công cụ Office 365 vào cuối tháng 11. Và sự kết hợp thêm của Dynamics CRM Online được xác định vào nửa đầu năm 2017.

Dữ liệu trực tuyến Microsoft

Dữ liệu trực tuyến Microsoft

Các cơ sở này được đặt tại London, Durham và Cardiff. Các khách hàng trung tâm cho các dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến đám mây của Microsoft trong nước là Bộ Quốc phòng- hiện có hơn 250.000 nhân viên sẽ sử dụng Office 365 và Azure.  Họ sẽ giúp các công ty Mỹ bán dịch vụ trực tuyến của nó đối với khu vực công cộng và các cơ quan khác xử lý các dữ liệu nhạy cảm. Bộ Quốc phòng Anh là một trong cơ quan mong muốn sự thiết lập dữ liệu trực tuyến để áp dụng các sản phẩm của Microsoft như là một kết quả cải tiến thành công.

Xem thêm: 99% Máy Tính Không Dùng Windows 10 Microsoft

Mike Stone, giám đốc thông tin tại Bộ Quốc phòng, cho biết lần đầu tiên ông đến với Microsoft với ý tưởng mở rộng cơ sở địa phương bằng phương pháp dữ liệu trực tuyến điện toán đám mây vào khoảng hai năm trước đây. Thời điểm đó, ông nói, Bộ Quốc Phòng Anh vẫn đã sử dụng phần mềm lỗi thời, không được cập nhật mới nhất. “Chúng tôi vẫn còn trên Windows XP, ví dụ, và tất cả các ứng dụng đều từ năm 2003 hoặc trước đó,” ông nói với BBC. “Tôi có quan điểm rằng các dịch vụ chúng tôi đã cung cấp là không phù hợp với mục đích. Mục đích là để cung cấp một khả năng khác nhau mà nó có thể tận dụng toàn bộ sức mạnh của dữ liệu trực tuyến điện toán đám mây. “Bây giờ chúng ta có thể làm việc trên các tài liệu hợp tác và hiểu thêm về cách chúng tôi đang làm việc – chúng ta sẽ có thể để xem có bao nhiêu đội thời gian được chi tiêu trong các cuộc họp, trên email và điện thoại.”

Dữ liệu trực tuyến Microsoft

Bộ Quốc Phòng Anh

Dữ Liệu Trực Tuyến Microsoft Sẽ An Toàn

“Những vùng được sự hỗ trợ của “đám mây” Microsoft mới sẽ giúp các doanh nghiệp trong các ngành quan trọng như ngân hàng, chính phủ, khu vực công cộng và y tế có thể đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, chúng có thể tạo ra sự thống nhất về tổ chức hoạt động, và cung cấp các dữ liệu dự phòng địa phương và có khả năng phục hồi nếu gặp vấn đề”, Takeshi Numoto, đại diện của Microsoft Cloud và doanh nghiệp hiện đang hợp tác chính thức với Microsoft cho biết.

Cụ thể các trung tâm dữ liệu trụ sở tại Anh sẽ chính thức hoạt động vào cuối tháng mười một. Mọi người được cung cấp một phiên bản địa phương của các dịch vụ Azure. Mục đích để cho phép mọi người có thể lưu trữ dữ liệu và giảm tải nhiệm vụ xử lý. Khách hàng chỉ phải thanh toán phí cho những gì họ cần sử dụng và có thể dễ dàng thay đổi các yêu cầu của họ trong thời gian ngắn. Điều này có thể chứng minh việc này giá rẻ hơn rất nhiều so với việc duy trì các máy chủ riêng chứa dữ liệu đầy tốn kém. họ, mặc dù một phương pháp lai cũng có thể. Các rủi ro, tuy nhiên, mọi thứ đều có thể xảy ra khi các dữ liệu có thể gây ra vấn đề cho nhiều tổ chức muốn truy cập cùng một lúc.

Dữ liệu trực tuyến Microsoft

Dữ liệu trực tuyến Microsoft

Các trung tâm dữ liệu của Anh cũng có nghĩa là Microsoft có thể cung cấp bộ phần mềm trực tuyến của Office 365 ứng dụng năng suất mà không gửi dữ liệu ở nước ngoài. Để bắt đầu, nhân viên 230.000 của Bộ quốc phòng Anh sẽ không được phép lưu trữ tài liệu “mật” trên Azure, nhưng ông Stone nói hạn chế này có thể được nới lỏng theo thời gian. “Mặc dù về mặt pháp lý, chúng ta có thể giữ tất cả các dữ liệu của chúng tôi bất cứ nơi nào trong Liên minh châu Âu, khi nó đến để thông tin mọi thứ cần thiết về quốc phòng. nó không cảm thấy đúng với tôi rằng nó đã được lưu trữ bên ngoài nước Anh,” ông nói thêm.

Dữ liệu trực tuyến Microsoft

Dữ liệu trực tuyến Microsoft

Xem thêm: Office vẽ tay tính năng mới tuyệt vời cho Iphone từ Microsoft

Chủ quyền dữ liệu trực tuyến đang trở thành một vấn đề ngày càng quan trọng đối với nhiều doanh nghiệp và cơ quan chính phủ muốn di chuyển cơ sở hạ tầng của họ đến một đám mây công cộng, đặc biệt là ở châu Âu.

Con Đường Đi Mới Của Dữ Liệu Trực Tuyến Microsoft

“Chúng tôi đang mong rằng các dịch vụ pháp lý, ngân hàng, tiện ích và một số các lĩnh vực điều tiết nhiều hơn cũng như các lĩnh vực công cộng đều tìm cách để được hưởng lợi từ các đám mây”, giám đốc marketing của Microsoft Anh của Nicola Hodson nói.

Dữ liệu trực tuyến Microsoft

Dữ liệu trực tuyến Amazon Web Services (AWS)

Amazon không cung cấp phần mềm hữu ích tương đương với Office 365, nhưng bộ phận điện toán đám mây Amazone vẫn còn phổ biến nhiều hơn Azure. Hiện, AWS (Amazone Web Services) của Amazone chiếm khoảng 31% thị phần dịch vụ cơ sở hạ tầng điện toán đám mây toàn, một thống kê được công bố của Synergy Research. Ngược lại, Microsoft hiện chỉ có một thị phần 11%. Và Amazon cũng công bố kế hoạch xây dựng trung tâm dữ liệu Anh vào năm ngoái. Nhưng mọi thứ vẫn chưa nhận được sự xác nhận về thời điểm chính thức.

Từ khoá

Azure dữ liệu trực tuyến điện toán đám mây Microsoft U.K united kingdom vương quốc anh

Bình luận

[…] Xem thêm: Dữ Liệu Trực Tuyến Microsoft Anh Sử Dụng Điện Toán Đám Mây […]

Bình luận mới