ThoiTrangABC

Tin hay, mới, giật gân: thời trang, giải trí, thể thao, sức khoẻ, kinh doanh, pháp luật, công nghệ
bởi Trần Trung Thành ngày 08/09/2016 tại 03:50 AM

Dòng Đeo Tay Thời Trang Pokemon Go Plus Chính Thức Ra Mắt

Dòng Đeo Tay Thời Trang Pokemon Go

Dòng đeo tay thời trang Pokemon Go Plus chính thức được Nintendo, Niantic tung  ra trên toàn cầu. Những tín đồ “Pokemon Go” có vẻ đã chờ đợi khá lâu với một sản phẩm phụ trợ thiết thực như thế này, kể từ ngày phiên bản trò chơi của Ninatic tạo nên cơn sốt trên khắp các loại smartphone.

Dòng Đeo Tay Thời Trang Pokemon Go Plus Đầu Tiên

Dòng Đeo Tay Thời Trang Pokemon Go Plus

Dòng Đeo Tay Thời Trang Pokemon Go Plus

Phụ kiện cao cấp này sẽ được bán rộng rãi ở nhiều khu vực trung vào khoảng giữa tháng chín này. Đối với những “tín đồ” Pokemon Go, thì Dòng Đeo Tay Thời Trang Pokemon Go Plus này cho phép nắm bắt được Pokémon và thăm Pokéstops mà không cần nhìn vào điện thoại.

Xem thêm: Prynt Case – Ốp Lưng Thời Trang Có Khả Năng In Ảnh Ngay Lập Tức

Dòng Đeo Tay Thời Trang Pokemon Go Plus Đa Chức Năng

Dòng Đeo Tay Thời Trang Pokemon Go Plus

Dòng Đeo Tay Thời Trang Pokemon Go Plus

“Dòng Đeo Tay Thời Trang Pokemon Go Plus là một thiết bị đồng hành với người chơi thường trực, được kết nối với điện thoại của bạn qua Bluetooth Smart (kết nối Bluetooth tiết kiệm năng lượng thấp, được thiết kế cho các ứng dụng y tế và thể dục). Điều này cho phép bạn giữ điện thoại trong túi và thoải mái di chuyển một cách an toàn. Thực sự có ý nghĩa khi có thể hoạt động mà vẫn có thể thu thập các nguồn tài nguyên có giá trị hoặc nắm bắt được cả những Pokémon khó nắm bắt nhất. Sản phẩm hướng bạn nhiều, liên tục vào các hoạt động gia đình hay tập thể dục. Bây giờ bạn vừa có thể chơi vừa tận hưởng việc đi bộ, chạy, đi bộ, đi hoặc chạy bộ trong công viên. Và tất nhiên đến cả thư viện mà không cần phải nhìn vào màn hình liên tục- Ninatic cho biết. “

Xem thêm: Hình xăm công nghệ – xu hướng thời trang của tương lai

Dòng Đeo Tay Pokemon Go Plus Thời Trang Là Canh Bạc Đầu Tư

Dòng Đeo Tay Thời Trang Pokemon Go Plus

Dòng Đeo Tay Thời Trang Pokemon Go Plus

Ninatic hy vọng thiết bị Dòng Đeo Tay Thời Trang Pokemon Go Plus vận hành tốt, nếu đúng thì là một thành công. Và tất nhiên Ninatic mong chờ có khả năng tạo ra nhiều lợi nhuận nhiều thậm chí là vượt mặt cả trò chơi đã được phát hành một tháng trước đây. Pokémon GO là một cơn sốt thực sự, nhưng nó đã bắt đầu cho thấy dấu hiệu hạ nhiệt. Sản phẩm được phát hành khi trò chơi đang ở bên kia của đỉnh cao.

Dòng Đeo Tay Thời Trang Pokemon Go Plus

Dòng Đeo Tay Thời Trang Pokemon Go Plus

Dòng Đeo Tay Thời Trang Pokemon Go Plus thời trang sẽ hoạt động tốt hơn trong các vùng lãnh thổ mới được cập nhật. Dù sao, Pokemon Go vẫn đang được phát triển mới từng ngày với các bản cập nhật và các pokemon mới. Nhưng cũng giống như trò chơi Pokemon Go, sản phẩm Dòng Đeo Tay Thời Trang Pokemon Go Plus cần sự may mắn để đạt được thành công như người tiền nhiệm.

Xem thêm: [Hướng dẫn] Cách chơi Pokemon GO trên máy tính

Từ khoá

dòng đeo tay thời trang iphone ninatic nitendo pokemon go plus smartphone sức khỏe Thời Trang tư vấn thời trang

Bình luận

Bình luận mới