ThoiTrangABC

Tin hay, mới, giật gân: thời trang, giải trí, thể thao, sức khoẻ, kinh doanh, pháp luật, công nghệ
bởi Bùi Uyên ngày 17/08/2016 tại 03:01 PM

Diện đồ thời trang cho các cặp song sinh nhí

Do song sinh

Bạn mang song thai? Điều tuyệt vời của bạn đã được nhân đôi, gấp hai lần các Mẹ khác rồi đó. Thượng đế đã ban tặng cho bạn đến hai điều quý giá nhất. Bạn sẽ là những bà Mẹ hạnh phúc gấp đôi trên thế giới này. Việc sinh đôi có thể sẽ gây ra cho bạn những phiền toái hơn các Mẹ khác.

Nhưng có những đặc quyền mà chỉ có mình bạn được ưu ái nhé, trong đó chính là diện đồ thời trang cho các cặp song sinh nhí. Một điều rất dễ nhận biết các cặp sinh đôi đó là khi xuất hiện, các cặp đôi dường như luôn luôn có trang phục giống nhau. Việc các em có nổi bật trước đám đông không thì là ở sự lựa chọn của Mẹ. Hãy là một bà Mẹ thông thái và sành điều cùng cặp song sinh của mình nhé

1 Sinh đôi bé trai

Bạn có đến 02 chàng hoàng tử và bạn tha hồ lựa chọn trang phục cho các chàng trai của bạn. Phong cách hay được các Mẹ lựa chọn là áo sơ mi kết hợp với quần Jean lửng hoặc Kaki.Trang phục này không bao giờ bị lỗi mốt. Các bé lại trở nên “manly” hơn khi có thêm những phụ kiện đi kèm như mũ, kiếng…

04-660x731

Jean-Pull cho bé trai song sinh

2 Sinh đôi bé gái

Có hai cô nàng công chúa điệu đà, bạn tha hồ mà làm đẹp cho bé. Việc lựa chọn trang phục cho bé gái luôn có nhiều thuận lợi hơn so với bé trai. Có rất nhiều mẫu mã đẹp mắt bạn kết hợp cho các bé. Hai chiếc váy xòe có bờm đầu sẽ giúp hai bé nổi bật trong các lần tham gia sự kiện tiệc cưới, sinh nhật…Trang phục áo thun và quần jean yếm cho bé đi ra ngoài tham gia các hoạt động ngoài trời.

4bf424203d12bbd1417ff0345eedc9b1

Bé gái song sinh nổi bật với đầm xòe

3 Sinh đôi bé trai và bé gái

Có vẻ bạn được ưu ái nhất khi mang trong mình cả một bé trai và một bé gái. Chúng sẽ có rất nhiều điểm tương đồng nhau đấy. Bạn có muốn cặp song sinh của bạn thật nổi bật và được quan tâm ở mọi nơi không?

Hãy lựa chọn cho mỗi bé một trang phục có một vài chi tiết của hai bé trùng nhau. Chẳng hạn bạn sẽ mặc jean cho bé trai và váy cho bé gái, cả hai sẽ mặc sơ mi có màu giống nhau. Hoặc cả 2 sẽ mặc yếm jean như nhau, bé gái thêm bờm. Wow, bạn sẽ thấy những chú nhóc nhà bạn mới đang yêu biết nhường nào.

cap-song-sinh-nha-hong-nhung-4

Cặp song sinh nhà hồng nhung sành điệu

Cuộc sống đã cho chúng ta những điều đặc biệt. Vậy thì hãy trân trọng và nâng niu những điều quý giá ấy thật nhiều bạn nhé.

Từ khoá

sinh đôi song sinh Thời Trang thời trang cho bé song sinh

Bình luận

Bình luận mới