ThoiTrangABC

Tin hay, mới, giật gân: thời trang, giải trí, thể thao, sức khoẻ, kinh doanh, pháp luật, công nghệ
bởi Kim Quyên ngày 15/09/2016 tại 08:25 PM

3 mẫu điện thoại di động tốt nhất cho trẻ em

3 mẫu điện thoại di động tốt nhất cho trẻ em

Nhiều quan niệm cho rằng không nên cho trẻ sử dụng điện thoại di động sớm. Vì nó có thể gây ảnh hưởng tới thị giác của trẻ. Đồng thời làm chậm khả năng phản xạ cũng như ảnh hưởng tới hệ thần kinh của trẻ. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, trẻ em vẫn cần có điện thoại để người lớn tiện liên lạc. Sau đây là 3 mẫu điện thoại di động tốt nhất dành cho trẻ em mà chúng tôi vừa thống kê được. 

Filip 2

Các Filip 2 được thiết kế cho trẻ em lứa tuổi 4-1. Đây  là một lựa chọn tuyệt vời để kết nối và liên lạc với con của bạn trong mọi trường hợp.

Chiếc điện thoại di động thông minh  ày được thiết kế như một chiếc đồng hồ đeo tay. Nó được đeo vào cổ tay của con bạn. Do đó nó sẽ không dễ dàng bị mất. Đồng thời với thiết kế hai nút dễ sử dụng, các bé có thể dễ dàng liên lạc và nhận liên lạc mà không cần qua nhiều thao tác. Các Filip 2 có màu sắc tươi sáng phù hợp với trẻ em.

Bạn có thể lập trình lên điện thoại với với năm con số được xác định trước. Thiết bị này cũng bao gồm một hệ thống tin nhắn để bạn có thể gửi tin nhắn cho con của bạn. Chẳng hạn như “Bữa tối đã sẵn sàng”.

Các Filip 2 cũng bao gồm các công nghệ thông minh  có thể định vị bằng cách sử dụng một sự kết hợp của GPS, GSM và WiFi. Bạn có thể tạo tối đa năm “vùng an toàn” và nhận thông báo khi con bạn đi vào hoặc rời khỏi vùng đó. Bạn quản lý các thiết bị thông qua điện thoại thông minh của bạn (hoặc iOS hoặc Android).

Trong trường hợp khẩn cấp, con bạn có thể giữ nút đỏ xuống trong 2 giây để gọi. Các cuộc gọi được ghi lại (cùng với tiếng ồn nền), và Filip 2 gửi vị trí cập nhật từng phút.

Các Filip 2 được bán lẻ với giá khoảng từ 3 đến 4 triệu đồng/chiếc. Và mạng có thể đặt mua nó trên các trang mạng xã hội.

Các GizmoPal 2 và GizmoGadget

Đây là hai mẫu điện thoại khác cũng được đeo trên cổ tay.

Các GizmoPal 2 là mẫu điện thoại dành cho trẻ em lứa tuổi 4-7 . Nó gần giống Filip 2 trong các tính năng. Bạn có thể lập trình lên đến bốn số liên lạc. Và có thể thiết lập ranh giới GPS và nhận thông báo khi con bạn đi qua chúng. Thiết bị này được bán lẻ với giá khoảng 1,5 đến 2 triệu đồng/chiếc.

Các GizmoGadget được thiết kế cho trẻ em lớn hơn một chút (tuổi từ 6 đến 12). Nó gần giống như một điện thoại thực sự. Với một màn hình cảm ứng 1,2 – inch và khả năng chấp nhận các cuộc gọi từ lên đến mười con số. Bạn có thể gửi và nhận tin nhắn văn bản và biểu tượng cảm xúc vào nó. Thêm vào đó, nó có tính năng hẹn giờ như một đồng hồ bấm giờ và đếm bước . Nó thậm chí có thể đếm được bỏ qua nhảy dây. Các GizmoGadget bao gồm một bộ định vị GPS và các thiết lập ranh giới. Nó được bán với giá từ 3 đến 4 triệu đồng/chiếc.

Với 3 mẫu điện thoại này, tin rằng bạn sẽ yên tâm hơn trong việc liên lạc, quản lý và bảo vệ con mình. Chúng vừa tiện ích, vừa không quá tốn kém lại có thể bảo quản tốt và không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, sinh hoạt của các bé.

 

Từ khoá

điện thoại di động trẻ em

Bình luận

Bình luận mới