ThoiTrangABC

Tin hay, mới, giật gân: thời trang, giải trí, thể thao, sức khoẻ, kinh doanh, pháp luật, công nghệ
bởi Trung Quân ngày 22/07/2016 tại 09:57 PM

Daredevil mùa thứ 3 chính thức được Marvel xác nhận

Daredevil mùa thứ 3 chính thức được Marvel xác nhận

Người anh hùng mù của Marvel sẽ trờ lại lần thứ 3 trên màn ảnh nhỏ.

Trong sự kiện giới thiệu series về Luke Cage tại San Diego Comic-con 2016, Marvel đã thông báo rằng Daredevil mùa thứ 3 sẽ trở lại trên Netflix.

Netflix cũng đác xác nhận trên Twitter thông tin trên, cùng với đó là một đoạn teaser ngắn cho thấy biển hiệu trạm tàu điện ngầm Hell’s Kitchen vương vãi máu.

twitter-daredevil

 

Daredevil xuất hiện lần đầu tiên trên Netflix vào tháng 4 2015 và mùa thứ 2 ra mắt vào tháng 3 năm nay. Cùng với mùa thứ 3, Daredevil cũng sẽ xuất hiện cùng với Jessica Jones, Luke Cage và Iron Fist trong series The Defenders vào năm sau.

Mùa thứ nhất của Jessica Jones ra mắt vào tháng 11 năm ngoái và Marvel đang chuẩn bị cho mùa thứ 2, Trong khi đó Luke Cage, cũng sẽ có màn xuất hiện lần đầu tiên trên màn ảnh nhỏ vào tháng 9 này, và series Iron Fist cũng vừa được xác nhận vào năm 2017. Ngoài ra The Punisher, sau sự xuất hiện ấn tượng trong Daredevil mùa 2 cũng sẽ có series riêng cho mình cũng vào năm 2017.

Tiếp nối thành công từ quá khứ

Sau khi đã rất thành công của mùa thứ nhât vào năm ngoái, không quá khó hiểu khi Marvel lập tức đem Daredevil trở lại vào giữa tháng 3 năm nay, chỉ sau gần 1 năm chờ đợi. Cũng như trong mùa 1, mùa thứ 2 Matt Murdock vẫn tiếp tục bảo vệ Hell’s Kitchen nhưng lần này anh còn phải đối diện với Frank Castle hay còn được biết đến với tên gọi The Punisher và bạn gái cũ là Elektra Natchios. Cả 2 nhân vật này đều là những thách thức dành cho Matt cả về thể chất và cả ý tưởng bảo vệ công lý.

Vẫn còn để lại nhiều câu hỏi còn để ngỏ trong mùa 2, vì vậy người hâm mộ vẫn còn nhiều điều đáng để chờ đợi trong mùa thứ 3 về người siêu anh hùng cô độc này.

Hiện Daredevil mùa 3 vẫn chưa có ngày ra mắt cụ thể.

Từ khoá

comic-con 2016 daredevil Elektra Natchios Frank Castle Hell's Kitchen Iron Fist Luke Cage marvel Matt Murdock Netflix San diego The Defenders The Punisher Twitter

Bình luận

Bình luận mới