ThoiTrangABC

Tin hay, mới, giật gân: thời trang, giải trí, thể thao, sức khoẻ, kinh doanh, pháp luật, công nghệ
bởi Trung Quân ngày 23/08/2016 tại 04:22 AM

Câu chuyện bạn gái nuôi sống nhà vô địch UFC Conor McGregor trong 8 năm

Câu chuyện bạn gái nuôi sống nhà vô địch UFC Conor McGregor trong 8 năm

Vận động viên UFC Conor McGregor vừa mới dành chiến thắng trước Nate Diaz trong trận đấu được chờ đợi nhất sự kiện UFC 202. Nhưng ít ai biết rằng sau thành công của anh có công rất lớn của bạn gái Dee Devlin.

Kể lại câu chuyện của anh và bạn gái, McGregor cho biết cô đã nuôi anh trong suốt 8 năm khó khăn của đời mình. Vào 8 năm trước Conor McGregor gặp Dee Devlin tại một quán bar nhỏ. Ngay lập tức sau đó anh đã biết cô sẽ là người chung sống với mình. “Lần đầu tiên tôi gặp Dee là vào 8 năm trước. Cô ta thật xinh đẹp và tốt bụng. Cố ấy đúng là mẫu người của tôi. Sau đó tôi quyết định mình sẽ ở cùng với cô ấy”

Conor McGregor và cô bạn gái Dee Devlin

Conor McGregor và cô bạn gái Dee Devlin

Câu chuyện cổ tích hiện đại của McGregor

Họ đã trải qua vô vàn khó khăn. Lúc bấy giờ McGregor chỉ mới 20 tuổi, không có việc làm và chỉ có chút tiền trợ cấp thất nghiệp. Cuốc sống vô cùng thiếu thốn và họ đã phải sống trong một căn hộ giá rẻ.

Với quyết tâm phải trở thành một võ sĩ chuyên nghiệp McGregor dành hết thời tâm sức của mình vào chuyện luyện tập. Lúc đó tất cả các chi phí đều do một tay Dee Devlin chi trả. Cô đã làm rất nhiều công việc khác nha để có đủ tiền nuôi sống cả hai.

Tuy thiếu thốn rất nhiều nhưng Dee Devlin luôn chú ý vấn đề dinh dưỡng trong từng bữa ăn. Điều này là vô cùng quan trọng đối với một võ sĩ như Conor McGregor. Không những vậy cô còn thường xuyên chở McGregor tới phòng tập sau đó quay lại công việc của mình.

Những cố gắng của Dee Devlin đã được đền đáp

Và Conor McGregor sau đó đã không phung phí những nỗ lực của Devlin. Anh bắt đầu gặt hái được thành công những năm sau đó. Anh xếp thứ 3 trong thứ hạng của UFC và thứ 5 trên toàn thế giới, kiếm về được hàng triệu đô la. Tuy vậy Dee Devlin luôn thấy lo lắng khi McGregor thượng đài, và chỉ mong anh không gặp chấn thương.

Dee luôn lo lắng cho McGregor

Dee luôn lo lắng cho McGregor

Giờ đây anh đã là nhà vô địch UFC, tuy nhiên McGregor đã gặp chấn thương và có thể nghỉ thi đấu 6 tháng. Nhưng có lẽ chuyện cũng không quá quan trọng vì Conor McGregor lúc nào cũng có bạn gái Dee Devlin hết lòng bên mình.

Từ khoá

Conor McGregor Dee Deviln Nate Diaz UFC UFC 202

Bình luận

Bình luận mới