ThoiTrangABC

Tin hay, mới, giật gân: thời trang, giải trí, thể thao, sức khoẻ, kinh doanh, pháp luật, công nghệ
bởi Hoàng Thị Hằng ngày 23/09/2016 tại 08:59 PM

5 điều thú vị để cún yêu của bạn trở nên xinh đẹp hơn

5 điều thú vị để cún yêu của bạn trở nên xinh đẹp hơn

Yêu thích động vật đặc biệt là những chú thú cưng. Bạn muốn chúng trở nên thật đáng yêu để cùng đi dạo và ôm ấp tâm sự mỗi tối. Bạn vẫn đang băn khoăn tìm cách để chúng trở nên xinh đẹp hơn? Dưới đây là một số gợi ý chắc chắn bạn sẽ thấy vô cùng thích thú.

Cún yêu sẽ là đứa bạn thú vị

Cún yêu sẽ là đứa bạn thú vị

Đặt cho cún yêu của bạn một cái tên thật tuyệt

Bạn rất thích có một chú cún thật dễ thương để làm bạn, cùng đi dạo và tâm sự khi buồn. Đôi khi có những điều thú vị mà chúng ta không thể tìm thấy từ những người xung quanh. Một chú thú cưng lại là thứ bạn cần. Chẳng phải lắng nghe chúng nói, chúng không bao giờ than vãn mà luôn sẵn sàng lắng nghe. Đối với những người đi làm xa và ở một mình những lúc về nhà rất cần một thứ gì đó để làm bạn. Khi bước vào của bạn sẽ gọi ngay tên của chúng. Vì thế hãy lựa chọn một cái tên thật đẹp, bạn thật thích. Để khi về nhà chỉ cần goi tên là bạn đã thấy thoải mái và vui vẻ hơn phần nào.

Cái tên đáng yêu sẽ đem lại cho bạn tiếng cười khi nhớ đến

Cái tên đáng yêu sẽ đem lại cho bạn tiếng cười khi nhớ đến

Thiết kế riêng cho cún những bộ đồ thật phong cách

Mỗi lúc ra ngoài bạn thường chọn cho mình những bộ đồ thật đẹp, thật phù hợp với nơi mình đến. Cún yêu của bạn cũng vậy, chúng cũng có nhu cầu làm đẹp. Áo quần không chỉ giúp cún giữ thân nhiệt, tránh những tác động xấu từ bên ngoài. Cún của bạn sẽ thật nổi bật nếu bạn lựa chon cho chúng những bộ đồ thật đẹp. Mặc đồ giống nhau giữa bạn và cún cũng tạo nên phong cách riêng. Hơn nữa, cún yêu sẽ cảm thấy gần gũi và quấn lấy bạn vì chúng thấy được tình cảm của bạn.

Cún của bạn cũng điệu đà lắm đấy

Cún của bạn cũng điệu đà lắm đấy

Đeo phụ kiện phù hợp khi dắt cún ra ngoài đi dạo

Có rất nhiều cuộc thi vẻ đẹp dành cho cún yêu. Cún của bạn cũng là một trong những anh chàng, cô nàng sành điệu. Cô cậu nào cũng muốn mình thật phong cách khi dạo phố, thật nổi bật giữa đám đông. Lựa chọn một chiếc nơ, cái mũ hoặc một cái dây xích phù hợp với bộ đồ sẽ tạo nên phong cách riêng. Bạn sẽ chẳng bao giờ thấy nhàm chán khi chăm sóc cho một chú cún. Vì chúng sẽ thể hiện những thái độ thật dễ thương khi được mặc đồ mới hoặc được ra ngoài. Quan sát thật kỹ những thay đổi về tâm lý của cún, chúng ta sẽ bắt gặp những biểu cảm thật thú vị.

Duyên dáng hơn khi bận đồ phong cách

Duyên dáng hơn khi bận đồ phong cách

Tạo cho cún yêu một màu lông theo ý thích

màu lông cũng hay. Đối với những cún yêu có bộ lông dài bạn có thể nhuộm màu cho chúng như nhuộm tóc. Còn đối với các bạn nhỏ lông ngắn có thể dùng phấn màu tóc để thay đổi màu lông. Màu sắc của những bộ lông sẽ khiến bạn cười ngất ngưỡng. Bộ mặt của cún yêu sẽ nghệch đi khi nhìn thấy mình trong gương. Với phấn màu tóc bạn có thể thay đổi màu lông của cún thương xuyên nếu bạn thích.

Phát cuồng vì sự đáng yêu quá mức của các chú cún

Phát cuồng vì sự đáng yêu quá mức của các chú cún

Xây một ngôi nhà thật đẹp làm thế giới riêng của nó

Dù bạn chăm lo chó nó thật tốt, sắm sửa cho cún yêu như công chúa, hoàng tử. Một ngôi nhà riêng vẫn là điều chúng hy vọng. Ở thế giới đó chúng được là chính nó và sẽ thoải mái hơn khi làm những điều bí mật. Tập cho chúng những nề nếp sống ngăn nắp, ăn ngủ đúng nơi thì bạn sẽ không quá mệt khi chăm sóc cún yêu. Một ngôi nhà được trang trí thật đẹp, một chú cún thật đáng yêu nằm trong đó nhìn bạn bằng ánh mắt trìu mến. Chúng sẽ khiến bạn yêu đến phát cuồng lên đấy.

Xây cho chúng một thiên đường lộng lẫy

Xây cho chúng một thiên đường lộng lẫy

Từ khoá

chó cảnh chó yêu cún cưng cún yêu thú cưng

Bình luận

[…] đến Xuân Mai người ta nhắc tới cô ca sĩ “nhí” đáng yêu và dễ thương. Từng có một thời mà mọi em bé thiếu nhi đều quen thuộc với […]

Bình luận mới