ThoiTrangABC

Tin hay, mới, giật gân: thời trang, giải trí, thể thao, sức khoẻ, kinh doanh, pháp luật, công nghệ
bởi Trần Trung Thành ngày 12/09/2016 tại 04:50 PM

10 Tính Năng Tuyệt Vời Đáng Để Nâng Cấp IOS 10

10 tính năng tuyệt vời để nâng cấp trong ios 10

Những tính năng mới trong bản cập nhật IOS 10 gần đây Apple cho Iphone và Ipad là sự bổ sung hữu ích tuyệt vời.  10 tính năng được liệt kê cụ thể trong bài viết dưới đây.

1/ Thông Báo Cập Nhật Trong IOS 10

Khi bạn nhấc điện thoại lên là màn hình tự động thông báo ngày giờ. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra thời gian và thông báo trên máy bay. Để tắt tính năng này, vào tùy chỉnh “Display and brightness” trong Settings.

2/ Khởi Động Nhanh Camera Trong IOS 10

10 tính năng tuyệt vời để nâng cấp trong ios 10

10 tính năng tuyệt vời để nâng cấp trong ios 10

Khởi động nhanh ứng dụng camera từ lockscreen chỉ cần trượt tay sang trái ở màn hình Home đang hiển thị.

3/ Xếp Hình Ảnh Thông Minh Trong IOS 10

Các hình chụp trong iOS 10 được tự động sắp xếp một cách thông minh dựa trên địa điểm và khuôn mặt người trong các Album. Hoặc bạn thực sự có thể thu hẹp việc tìm kiếm hình ảnh bằng các tiêu chí như ngày, địa điểm hoặc tên người cụ thể. Để gán một tên cho khuôn mặt, chỉ cần bấm vào một hình ảnh mà người đó xuất hiện, xem những chi tiết ở đầu trang.

Xem thêm: Đế Chế Apple Sau 5 Năm Của Thuyền Trưởng Tim Cook

4/ Ghi Nhớ Ứng Dụng Đã Xóa Nhanh Trong IOS 10

Xóa nhanh các ứng dụng vô ích làm lộn xộn màn hình của bạn trong iOS 10 bằng cách: Bấm và giữ vào biểu tượng ứng dụng cho đến khi nó bắt đầu rung chuyển và nhấn X để loại bỏ. Những ứng dụng sẽ ẩn cho đến khi bạn download lại trong các cửa hàng App.

5/ Điều Khiển 3D-touch Trong IOS 10

10 tính năng tuyệt vời để nâng cấp trong ios 10

10 tính năng tuyệt vời để nâng cấp trong ios 10

Apple không cho phép bạn tùy chỉnh Control Center, nhưng ít nhất bạn sẽ có thêm nhiều phím tắt để chọn từ màn hình. Nếu bạn có một chiếc iPhone 6S hoặc 6S Plus, bạn có thể điều khiển các icon 3D cảm ứng các biểu tượng ở phía dưới để kéo lên một danh sách mới của các tùy chọn mà không cần rời trang, hoặc trượt sang trái để truy cập từ trình điều khiển âm nhạc.

6/ Cải Tiến Hộp Thư Thoại Trong IOS 10

Bạn nhận được một cuộc gọi nhỡ từ một số không rõ, không muốn bị quấy rầy bởi các thư thoại. iOS 10 mang đến cho bạn một phiên mã đầy đủ của thư trực tiếp từ tab Voicemail của bạn trong ứng dụng điện thoại. Nhấp vào tên hoặc số trong màn hình này để mở phiên mã và chuyển đổi sang định dạng văn bản text từ các biểu tượng chia sẻ ở đầu trang. Cơ chế hoạt động phiên mã không phải là hoàn hảo, và nó hiện tại chỉ hỗ trợ tiếng Anh.

7/ Bàn Phím Song Ngữ Trong IOS 10

Nếu bạn gõ vào nhiều hơn một ngôn ngữ, rất có thể tính năng này sẽ giúp bạn tiết thời gian sửa lỗi. Khi bạn đã cài đặt ngôn ngữ bàn phím thứ hai mà bạn muốn trong Cài đặt, ứng dụng tin nhắn sẽ tự động phát hiện ngôn ngữ thứ hai đó và giúp bạn chuyển đổi ngôn ngữ linh hoạt từ biểu tượng “Globe”.

8/ Hiển Thị Link Liên Kết Các Tin Nhắn Trong IOS 10

10 tính năng tuyệt vời để nâng cấp trong ios 10

10 tính năng tuyệt vời để nâng cấp trong ios 10

Một tính năng thực tế trong cải tiến ứng dụng tin nhắn ở IOS 10 là cho phép bạn xem trước một liên kết ở cửa sổ chat. Dán URL và gửi. Ứng dụng tự động làm cho một hình ảnh thu nhỏ với tiêu đề, thông tin video đầy đủ nếu nó là một liên kết YouTube.

9/ Sử Dụng Siri Với Các Ứng Dụng Trong IOS 10

Điều khiển giọng nói Siri đã trở nên hữu ích trong iOS 10 khi Siri có thể can thiệp nhiều hơn vào các ứng dụng riêng khác của Apple. Một số ứng dụng của bên thứ ba với Siri tích hợp lúc khởi động bao gồm Square Cash, WhatsApp, Pinterest and LinkedIn.

Xem thêm: 7 Ứng Dụng Iphone 7 Đầy Bất Ngờ Mà Ít Người Biết Đến

10/ Lyrics Tuyệt Vời Trong IOS 10

Nếu bạn là người thích xem những dòng lyrics của bài hát thì sự bổ sung này thật rất tuyệt vời. Bắt đầu chơi bài hát, bấm trên thanh bài hát ở phía dưới để tối đa hóa và di chuyển xuống cho đến khi bạn thấy lời bài hát. Không phải tất cả các bài hát đều có tùy chọn lyrics vào thời điểm này nhưng sẽ có nhiều hơn sự lựa chọn trong tương lai.

10 tính năng tuyệt vời để nâng cấp trong ios 10

10 tính năng tuyệt vời để nâng cấp trong ios 10

Từ khoá

Apple ios iphone smartphone

Bình luận

[…] Xem thêm: 10 Tính Năng Tuyệt Vời Đáng Để Nâng Cấp IOS 10 […]

Bình luận mới